Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Có chị nào sắp cưới mà đi chụp ảnh còn bị trà xanh bám theo sát nách như tôi không? Điên hết cả người, xài đủ mọi cách từ nói nhẹ tới hành động nặng, nhờ bạn bè người thân vào khuyên em gái họ Trà tránh xa chồng người khác ra mà cô ta vẫn nhơn nhơn cái mặt.

Tức một nỗi, chính tôi lại là người bê cây trà xanh này về gây họa cho chính mình các mẹ ạ. Tại tôi mù mắt tin người quá, mấy năm trời mới biết bộ mặt thật của cô em xảo quyệt. Nó tên là Hiền, kém tôi 1 tuổi. Tôi quen nó hồi đang là sinh viên năm 2, chung câu lạc bộ tình nguyện ở trường. Nói chuyện 1-2 lần thấy hợp tính nhau, con bé cũng có vẻ dễ thương xinh xắn nên tôi đồng ý chơi chung.

Hội bạn thân từ hồi cấp 2 của tôi có 4 đứa tất cả, lúc tôi rủ Hiền gia nhập hội thì 3 đứa kia đều bảo tôi là trông mặt nó gian. Tôi ngây thơ chả biết gì, đi trách lũ bạn là chưa hiểu gì về người ta đã phán bừa. Đến lúc tôi có bạn trai thì mới nhận ra mình đã sai, phải xin lỗi đám bạn bằng mấy bữa nhậu chúng nó mới thôi chửi tôi là con ngu ngốc.

Hiền có khá nhiều chàng theo đuổi nhưng nó kiêu chảnh không thích ai. Nó bảo với tôi rằng học hành bận rộn, chả có thời gian đâu mà yêu đương. Tôi còn gán ghép nó với mấy thằng cùng lớp, giúp chúng nó tán con Hiền, ngờ đâu sau lưng nó lại âm thầm thích bạn trai tôi mới chết!

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tôi cũng có ngoại hình chẳng thua kém gì Hiền, mà gu ăn mặc của tôi hơn nó vì nhà tôi ngay thành phố, còn nó là gái quê. Bạn trai tôi đã đi làm rồi, lần đầu giới thiệu anh với lũ bạn tôi thấy Hiền cứ tỏ vẻ e thẹn, thái độ khác hẳn bình thường. Tôi chẳng để ý đâu nhưng mấy đứa bạn thân đều rất tinh tế, chúng nó về nhắn tin riêng bảo tôi cẩn thận bị con trà xanh này giật mất người yêu.

Càng lớn chúng tôi càng bận, đứa đi làm chỗ này đứa thì bận việc chỗ khác, chỉ có Hiền là chăm chỉ ở bên cạnh tôi. Tưởng nó là chị em tốt với mình, hóa ra nó luôn ở gần tôi để được gặp bạn trai tôi đấy ạ! Mà kể cũng lạ, chúng tôi hẹn nhau đi ăn hàng nó cũng đánh hơi được, đi shopping cũng giả bộ vô tình gặp chúng tôi rồi nhập hội đi 3 người, tôi về quê bạn trai chơi con Hiền cũng xin đi theo để "khám phá trải nghiệm". Ôi những lúc ấy tôi chỉ nghĩ có thêm người đi cùng thì vui nên vô tư lắm, kệ cho nó bám càng theo không rời.

Bạn trai tôi vài lần nói chuyện riêng hỏi tôi rằng sao con Hiền nó vô duyên thế. Nó cứ lù lù đi theo làm anh nhiều khi không thoải mái, mà anh là con trai không tiện chấp nhặt với nó việc đi chơi chung. Chẳng lẽ anh lại đuổi nó về, nhưng sợ bị mang tiếng là bắt nạt con gái. Tôi suy nghĩ khá lâu mới nhận ra mọi người đều nói đúng, con Hiền còn hay tỏ vẻ yếu đuối để gây sự chú ý với bạn trai tôi nữa cơ. Động tí nó kêu đau đầu mệt mỏi, tới tháng nó cũng bô bô nói với bạn trai tôi để được hỏi thăm, có lần cả nhóm đi uống rượu nó ngồi húp nước cam mà cũng bò ra kêu say nhờ bạn trai tôi đưa về. Hôm đi xem phim ma thì nó giả vờ sợ hãi, thế quái nào tôi ngồi ngay cạnh người yêu mà nó dám rúc vào ngực anh kêu la thảm thiết!

Tôi dần dần ác cảm với Hiền, không đi chơi chung với nó nữa, chat trong nhóm cũng chỉ nói chuyện qua loa. Mọi người cũng có vẻ tỏ rõ thái độ không thích nó, nhưng chưa có cớ để tiện đá nó ra ngoài. Dịp 20/10 vừa rồi bạn trai bí mật tổ chức tiệc cầu hôn, tôi đăng clip lên trang cá nhân xong con Hiền có vẻ hoảng hốt lắm, nó nhắn tin hỏi tôi sao lại nhận lời cầu hôn của anh T. Ủa bọn tôi yêu nhau xong cưới thì có gì phải báo cáo nó?

Sự hãm của em trà xanh này lên đến đỉnh điểm khi nó càng lúc càng bám chồng sắp cưới của tôi dai hơn. Nó kiếm cớ nhắn tin nhờ chồng tôi ship đồ, vay tiền anh nhưng bắt mang đến tận nhà chứ không cho chuyển khoản, và hôm chúng tôi đi chụp ảnh cưới nó mặt dày thuê taxi bám theo! Đến phim trường nó cứ sưng sỉa mặt mũi lên, nhìn tôi với ánh mắt đầy ghen tị. Tôi kệ xác, càng ôm chồng hôn mùi mẫn hơn làm nó tức nổ mắt.

Đến gần ngày cưới tôi làm bữa tiệc chia tay hội độc thân, mời khoảng 20 người đi ăn ở nhà hàng. Ăn xong tôi đi vệ sinh, vừa ra ngoài đã thấy Hiền chờ sẵn. Nó mặc váy khá trễ nải, chắc vẫn hi vọng sẽ quyến rũ được chồng tương lai của tôi chăng? Tôi dí tay vào vòi nước tự động mà mãi không thấy ra, nó bắt đầu mỉa mai tôi khá hài hước.

- Ôi chị ơi, gái thành phố mà cái vòi cảm ứng cũng không biết dùng à? Chả hiểu anh T. nghĩ gì mà đi lấy chị làm vợ, đã xấu còn kém hiểu biết.

- Ồ thế hả, thế em dạy chị dùng đi.

- Thôi chị không phải giả vờ ngây thơ. Em thấy anh T. bị chị lừa hơi lâu rồi đấy, chị lợi dụng anh ấy có tiền, đi làm nuôi chị, suốt ngày đòi anh ấy cho tiền mua son phấn quần áo, ăn cũng đòi ăn sang, xong còn giận dỗi làm khổ anh ấy. Em nghĩ chị nên cút đi cho anh ấy ở bên em, em đối xử với anh ấy tốt hơn chị nhiều.

- Cảm ơn em đã quan tâm, nhưng anh T. yêu chị 4 năm chứ không yêu em, bọn chị cũng đăng ký kết hôn rồi, em dẹp hết mơ mộng hão huyền đi. Đám cưới bọn chị cũng không hề mời em, bữa tiệc hôm nay em tự đến nên coi như chị bố thí em nhé. Chào!

Đang định đi thì Hiền túm tôi lại định xô ngã, nhưng tôi bám được vào tường nên mất đà lao ra cửa. Chồng tôi đã đứng ngoài đợi từ bao giờ, anh vội đỡ lấy tôi rồi quay vào nói với Hiền bằng gương mặt vô cùng nghiêm túc:

- Lâu nay anh nể em là bạn của vợ anh nên không đụng tới em, nhưng em không biết đâu là giới hạn. Từ giờ anh chị không coi em là bạn nữa, em vô duyên quá, đừng có lại gần bọn anh!

Nhìn mặt Hiền tím bầm vào như bị trời đánh, tôi hả hê trong bụng vô cùng. Nhờ cái vòi nước mà tôi dụ được nó nói ra mấy câu độc mồm, chồng tôi nghe thấy lại càng ghét nó hơn. Đáng đời con trà xanh xấu nết!

Chia sẻ
Đọc thêm