Em gái ca sĩ Mỹ Linh gây tranh cãi kịch liệt khi nói những ai mơ ước có được người đàn ông biết giúp cài mũ, mở đồ gác chân là “ngu xuẩn lại còn mơ hão”!?

Đỗ Mỹ Dung – em gái của ca sĩ Mỹ Linh đã có màn phản pháo mạnh mẽ khi dân tình chia sẻ mẫu đàn ông tâm lý là phải chủ động mở để chân, cài khóa mũ và cầm tay bạn gái trước bụng khi đi xe.

Mới đây, dân mạng có chia sẻ bức hình được cho là nói về mẫu người yêu, người chồng tâm lý mà chị em nên theo đuổi và chờ mong.

Theo hình ảnh minh họa trong bức hình, chàng trai đi xe đến đón người yêu đã chủ động mở để chân, cài mũ bảo hiểm cho bạn gái và luôn cầm tay người yêu trước bụng khi di chuyển trên đường khiến nhiều phụ nữ đồng loạt chia sẻ và tag tên người yêu của mình vào như có ý nhắc nhở khéo rằng, hãy hành động như vậy mới là một người đàn ông tâm lý.

Em gái ca sĩ Mỹ Linh gây tranh cãi kịch liệt khi nói đàn ông mà cài mũ bảo hiểm, gỡ đồ gác chân cho phụ nữ là thiếu chung thủy - Ảnh 1.

Bức ảnh được một số chị em chia sẻ và ao ước có một người yêu tâm lý như vậy.

Thế nhưng, bên dưới hình ảnh này cũng đã có nhiều bình luận trái chiều như không nên cổ súy mà hãy thực tế vì đàn ông không nhất thiết phải làm điều đó mới gọi là tâm lý.

Điển hình nhất phải nói đến màn phản pháo dữ dội từ cô em gái của ca sĩ Mỹ Linh là Đỗ Mỹ Dung đã lấy lại hình ảnh và đưa ra quan điểm rất gay gắt về điều này trên trang cá nhân của mình. Trong đó, cô em gái ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, mấy người đàn ông như vậy thường không chung thủy, kém cỏi, đồng thời cô còn chỉ trích người phụ nữ nào mong muốn như vậy là mơ hão.

Em gái ca sĩ Mỹ Linh gây tranh cãi kịch liệt khi nói đàn ông mà cài mũ bảo hiểm, gỡ đồ gác chân cho phụ nữ là thiếu chung thủy - Ảnh 2.

Màn phản pháo kịch liệt của Mỹ Dung

Dưới bài chia sẻ của cô, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm đồng tình, cho rằng cứ tưởng đó là người đàn ông tâm lý nhưng có khi chiếc mũ cô gái kia đội nhiều cô khác cũng đội. Tuy nhiên, ý kiến khác cũng bày tỏ quan điểm rằng không nên cực đoan quá mà hãy nhìn mọi thứ nhẹ nhàng hơn, đàn ông làm như vậy cũng không hẳn là những người không chung thủy mà đơn thuần là họ thích mà thôi. 

Hiện tại, bài đăng phản pháo của Mỹ Dung vẫn đang được nhiều người quan tâm. 

Chân dung em gái của ca sĩ Mỹ Linh - Đỗ Mỹ Dung.

Đỗ Mỹ Dung là em gái ruột của diva Mỹ Linh, sinh năm 1978 tại Hà Nội. Cô từng tốt nghiệp bằng Giỏi khoa Thương mại Quốc tế (trường Đại học Thương mại Hà Nội), hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của chuỗi khách sạn mini khá nổi tiếng.

Cũng như diva Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Dung hát rất hay, từng đạt nhiều huy chương vàng các giải thưởng âm nhạc. Thế nhưng tự nhận mình "không có tố chất nghệ sĩ, chỉ ham kiếm tiền" nên cô không đi theo con đường âm nhạc như chị gái mà cùng chồng kinh doanh.

Chia sẻ
Đọc thêm