Đường Yên - La Tấn không cho khách mời sử dụng điện thoại, quyết giữ bí mật cho hôn lễ

THỤC, Theo Helino

Các hoạt động bảo vệ trong lễ cưới của Đường Yên - La Tấn đều được tiến hành nghiêm ngặt, không để thông tin và hình ảnh bị lộ ra bên ngoài.

28/10 là một ngày vui của Cbiz khi cặp đôi Đường Yên – La Tấn chính thức kết hôn, tổ chức đám cưới ngọt ngào ở Vienna thơ mộng. Được biết, hôn lễ của hai người được trang trí như thế giới cổ tích mộng mơ, ngọt ngào và đầy lãng mạn. Vậy nhưng, để đảm bảo hôn lễ diễn ra thật kín đáo, đầm ấm thì cặp đôi Đường Yên - La Tấn đã yêu cầu khách mời tới tham dự không được mang di động vào dự tiệc. Thậm chí người thân, bạn tốt của cô dâu - chú rể sẽ phải đeo đồng hồ điện thử để đảm bảo an toàn. Các hoạt động nhằm bảo vệ hôn lễ được tiến hành rất đầy đủ và nghiêm ngặt.

Đường Yên - La Tấn không cho khách mời sử dụng điện thoại, quyết giữ bí mật cho hôn lễ - Ảnh 1.

Hôn lễ Đường Yên – La Tấn được tổ chức kín đáo

Trước đó đã có thông tin, nhân viên tổ chức đám cưới sẽ phải ký hợp đồng không để lộ tin tức, hình ảnh của hôn lễ ra ngoài. Có thể nói, đám cưới của Đường Yên - La Tấn chắc chắn sẽ là đám cưới "kín" nhất của showbiz Hoa ngữ khi mọi hình ảnh, thông tin sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, khách mời dự đám cưới của cặp đôi vô cùng ít ỏi, sẽ chỉ có bạn bè thân thiết nhất cũng như người thân mới nhận được thiệp mời cưới.

Đường Yên - La Tấn không cho khách mời sử dụng điện thoại, quyết giữ bí mật cho hôn lễ - Ảnh 2.

Đường Yên - La Tấn không cho khách mời sử dụng điện thoại, quyết giữ bí mật cho hôn lễ - Ảnh 3.

Đường Yên - La Tấn không cho khách mời sử dụng điện thoại, quyết giữ bí mật cho hôn lễ - Ảnh 4.

Đường Yên - La Tấn không cho khách mời sử dụng điện thoại, quyết giữ bí mật cho hôn lễ - Ảnh 5.

Cận cảnh hình ảnh thiếp mời cưới của cặp đôi được tiết lộ trước giờ G

Vậy là sau 7 năm quen biết, 2 năm công khai hẹn hò, cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn nhất Cbiz là Đường Yên - La Tấn đã chính thức về chung một nhà. Sau năm tác phẩm phim ảnh: "Loạn thế giai nhân", "Nữ đặc công X", "Người tình kim cương", "Cẩm tú vị ương", "Quy Khứ Lai" thì Đường Yên – La Tấn đã quyết định viết kết thúc đời thực viên mãn nhất cho chuyện tình cảm như cổ tích này.

Đường Yên - La Tấn không cho khách mời sử dụng điện thoại, quyết giữ bí mật cho hôn lễ - Ảnh 6.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm