Đường Yên khoe nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào ở tuổi 34 sau một năm "im hơi lặng tiếng"

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Nàng "Tiêu Mặc" Đường Yên càng ngày càng xinh đẹp rực rỡ sau 1 năm vắng bóng.

Hôm qua (22/6), Đường Yên có mặt tại thành phố Vũ Hán, Hồ Bắc để tham dự một sự kiện thời trang. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp diện váy trắng đen thanh nhã khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Ở tuổi 34, Đường Yên vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung nhờ làn da trắng sáng mịn màng không tì vết. Một năm vừa qua là một năm khá yên ắng với nàng "Tiêu Mặc" Đường Yên khi cô không có quá nhiều hoạt động phim ảnh. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Đường Yên quyết định nghỉ ngơi để dành thời gian chăm sóc bản thân và chuyện tình cảm.

Đường Yên khoe nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào ở tuổi 34 sau một năm im hơi lặng tiếng  - Ảnh 1.
Đường Yên khoe nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào ở tuổi 34 sau một năm im hơi lặng tiếng  - Ảnh 2.

Chính vì thế, người hâm mộ càng hoài nghi hơn về chuyện tình cảm của cô và La Tấn. Tuy nhiên, không để fan hâm mộ phải lo lắng, Đường Yên và La Tấn đã xoa dịu sự lo lắng của người hâm mộ khi cùng nhau xuất hiện vô cùng ngọt ngào. Xuất hiện tại sự kiện, Đường Yên cho biết một năm qua không phải cô biến mất mà chuyên tâm để quay phim, tập trung cho sự nghiệp.

Đường Yên khoe nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào ở tuổi 34 sau một năm im hơi lặng tiếng  - Ảnh 3.
Đường Yên khoe nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào ở tuổi 34 sau một năm im hơi lặng tiếng  - Ảnh 4.

Theo một số nguồn tin cho biết, đám cưới của La Tấn và Đường Yên sẽ được tổ chức trong năm nay. Mặc dù vậy, cặp đôi từ chối trả lời những câu hỏi về đám cưới và hứa hẹn sẽ công bố vào một ngày không xa.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm