Dương Mịch đang cố giành quyền nuôi con, còn đây là phản ứng của bố chồng cô!

Nhã An, Theo Helino

Dù rằng Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn nhưng bố chồng nữ diễn viên vẫn dành nhiều lời tốt đẹp để nói về con dâu.

Sau khi ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vướng vào loạt tin đồn liên quan đến đời tư. Cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp nhận được nhiều sự quan tâm, bởi trên danh nghĩa là cùng được bố mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng song lại có thông tin cho rằng, giữa Dương Mịch và nhà chồng cũ có 1 cuộc chiến ngầm giành quyền nuôi con.

Dương Mịch đang cố giành quyền nuôi con, còn đây là phản ứng của bố chồng cô! - Ảnh 1.

Nhiều tờ báo Hong Kong cho biết, Lưu Đan - ông nội của bé Tiểu Gạo Nếp đang cố gắng giảm bớt khối lượng công việc tại nhà đài để có nhiều thời gian chăm sóc cháu gái. Mới đây, khi tham gia vào bữa tiệc cuối năm của đoàn làm phim "Yêu thương, quay về", nghệ sĩ Lưu Đan nhận được vô số câu hỏi từ phía truyền thông.

Nói về tin đồn Dương Mịch đang giành quyên nuôi con, Lưu Đan cười trừ và chia sẻ: "Những chuyện khác đều là do mọi người tự đồn đoán mà thôi". Nhân dịp này, Lưu Đan cũng phủ nhận chuyện ông đang giảm bớt việc để chăm cháu: "Có chuyện này sao? Tôi còn đang sợ thời lượng diễn xuất quá ít, phải gọi điện để tăng thêm đây này".

Dương Mịch đang cố giành quyền nuôi con, còn đây là phản ứng của bố chồng cô! - Ảnh 2.

Câu trả lời của bố chồng Dương Mịch phần nào giúp cô con dâu cũ thoát khỏi lùm xùm dai dẳng suốt nhiều ngày qua. Có thể thấy, dù rằng đã ly hôn với Lưu Khải Uy, nhưng bố chồng Dương Mịch vẫn dành những lời tốt đẹp cho người đẹp họ Dương.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Chuyên trang tin tức phụ nữ gia đình, tư vấn nuôi con thông minh tại aFamily.
Đọc thêm