Dương Dương thắng kiện anti-fan, nhận bồi thường 140 triệu đồng

PV, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu nam tài tử Dương Dương thắng kiện anti-fan trong năm nay.

Ngày 13/11, trên trang Qichacha hiển thị thông tin Toà án hệ thống mạng Bắc Kinh đã kết thúc vụ kiện tranh chấp trách nhiệm vi phạm mạng giữa Dương Dương và một người có tên Tiêu X X. Kết quả cuối cùng, bị cáo Tiêu X X phải xin lỗi công khai nguyên đơn là Dương Dương, đồng thời phải trả 20.000 NDT tiền bồi thường thiệt hại về tinh thần, 20.000 NDT phí bảo vệ quyền lợi hợp lý, tổng cộng phí bồi thường 40.000 NDT (khoảng 140 triệu VND).

Trước đó, vào hồi tháng 6 năm nay, Dương Dương đã kiện một tài khoản đã đăng tải một loạt nội dung nhằm vu khống, bịa đặt nam diễn viên từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020. Theo phán quyết của tòa án Bắc Kinh, người này phải bồi thường cho nam diễn viên 30.000 NDT, đồng thời công khai xin lỗi trong vòng 3 ngày trên tài khoản đã đăng tải thông tin vu khống Dương Dương.

Dương Dương thắng kiện anti-fan, nhận bồi thường 140 triệu đồng - Ảnh 1.

Dương Dương là nam diễn viên đầy triển vọng của làng giải trí xứ Trung. Anh đã bỏ túi nhiều vai diễn đình đám trong các bộ phim đình đám như Hồng Lâu Mộng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Thả thí điện hạ... Cùng với sự nổi tiếng, nam tài tử cũng có lượng anti-fan đông đảo, nhiều lần đưa ra các thông tin không có thật về mình. Đối với những tài khoản này, Dương Dương luôn đưa ra động thái xử lý mạnh tay thông qua pháp luật. Cũng có ý kiến chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng nam diễn viên nên bao dung hơn với những anti-fan của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm