Dược sĩ Tiến: “Dị tính, đồng tính, song tính hay chuyển giới đều được hoan nghênh tại Quý ông hoàn mỹ”

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dược sĩ Tiến chia sẻ những góc nhìn rất thẳng thắn và chân thành về tên gọi, tiêu chí của "The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ" cũng như về những bình luận không hay về xu hướng tính dục của các thí sinh trên MXH.

The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ hiện đang nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Chương trình không chỉ "gây sốt" vì là cuộc thi có quy mô và tầm vóc lớn được thực hiện bài bản, chỉn chu ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, mà còn nhờ dàn giám khảo – huấn luyện viên "chất như nước cất", gồm nhiều tên tuổi lớn trong làng thời trang như: Hương Giang, Xuân Lan, Hà Anh, ca sĩ Nguyễn Hưng… và đặc biệt là sự xuất hiện của Dược sĩ Tiến.

Dược sĩ Tiến: “Dị tính, đồng tính, song tính hay chuyển giới đều được hoan nghênh tại Quý ông hoàn mỹ” - Ảnh 1.

Dược sĩ Tiến là người đồng sáng lập format "The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ" cùng ekip Hương Giang Entertainment. Anh hứa hẹn sẽ là một vị giám khảo "khó tính", mang đến góc nhìn chuyên môn, có những lời nhận xét thẳng thắn cho các thí sinh

Dược sĩ Tiến: “Dị tính, đồng tính, song tính hay chuyển giới đều được hoan nghênh tại Quý ông hoàn mỹ” - Ảnh 2.

Điều đó đã được thể hiện rất rõ trong buổi casting tại TP.HCM vừa qua. Dược sĩ Tiến cùng các giám khảo khác của chương trình đã chấm điểm và lựa chọn được rất nhiều gương mặt người mẫu nam sáng giá cho cuộc thi thông qua buổi casting này, và đồng thời anh cũng đưa ra được những lời khuyên rất chân thành, rõ ràng và cụ thể cho những người mẫu trẻ học hỏi và rút kinh nghiệm.

Dược sĩ Tiến giải thích: "Hoàn hảo là không có khuyết điểm, còn hoàn mỹ là đẹp một cách trọn vẹn, đẹp ở nhiều mặt. Giữa việc "không có khuyết điểm" và việc "đẹp ở nhiều mặt" là hoàn toàn khác nhau. Và chúng tôi chọn cái tên Quý ông hoàn mỹ cho chương trình là để cho khán giả thấy, chúng tôi không tìm một ngoại hình không có khuyết điểm, chúng tôi tìm kiếm một ngoại hình đẹp, tức là tự tin với khuyết điểm của bản thân và biến nó thành ưu điểm của chính mình".

Dược sĩ Tiến: “Dị tính, đồng tính, song tính hay chuyển giới đều được hoan nghênh tại Quý ông hoàn mỹ” - Ảnh 3.

Anh mong muốn tìm kiếm một người có tính cách đẹp, tức là dù có tức giận cũng sẽ không thốt lên những lời thô tục, sâu cay làm tổn thương sâu sắc người đối diện. Hay như một tri thức đẹp, tức là vẫn can đảm thừa nhận những điều mình chưa biết, và cầu thị đến cùng để học hỏi và ngày càng tiến bộ. Và cuối cùng là một người có cách hành xử đẹp khi đối diện với lỗi lầm của bản thân, biết dũng cảm nhận lỗi và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm

Dược sĩ Tiến: “Dị tính, đồng tính, song tính hay chuyển giới đều được hoan nghênh tại Quý ông hoàn mỹ” - Ảnh 4.

“Cho dù thí sinh là người dị tính, đồng tính, song tính, hay người chuyển giới, chỉ cần thí sinh có các tố chất của một quý ông, thì vẫn được hoan nghênh tại chương trình The Next Gentleman. Dị tính, đồng tính, hay song tính thực chất chỉ là xu hướng tính dục, mà tính dục là khía cạnh riêng tư, cũng như không phải là tất cả của một đời người – cuộc đời này vốn dĩ còn nhiều thứ tốt đẹp và đáng sống, đáng quan tâm hơn tính dục, nên tất nhiên chúng ta không thể lấy xu hướng tính dục ra làm yếu tố tiên quyết đầu tiên để đánh giá và sàng lọc một con người”, Dược sĩ Tiến chia sẻ.

Dược sĩ Tiến: “Dị tính, đồng tính, song tính hay chuyển giới đều được hoan nghênh tại Quý ông hoàn mỹ” - Ảnh 5.

Dược sĩ Tiến cũng cho biết thêm, đó chính là lý do vì sao format của The Next Gentleman lại là format của một chương trình truyền hình thực tế, vì chỉ khi qua nhiều vòng huấn luyện, nhiều vòng thử thách với những tình huống bất ngờ đầy cam go mới có thể giúp các HLV, BKG cũng như khán giả sẽ có cái nhìn đa chiều và đầy đủ hơn về các thí sinh, từ đó sẽ cảm nhận được chính xác hơn về tố chất quý ông có trong từng thí sinh tham dự, mà không cần quan tâm đến những vấn đề khác như xu hướng tính dục của mỗi người.

Dược sĩ Tiến: “Dị tính, đồng tính, song tính hay chuyển giới đều được hoan nghênh tại Quý ông hoàn mỹ” - Ảnh 6.

Nói về buổi casting của chương trình, Dược sĩ Tiến cho biết anh rất tự hào khi nhìn thấy nhiều thí sinh xuất sắc và có tiềm năng tìm đến cuộc thi để phát huy bản thân mình. Anh mong các thí sinh sẽ luôn có được sự mạnh mẽ, sức chiến đấu thật bền bỉ và quan trọng là sự cầu toàn cho chính bản thân mình để có thể chinh phục được trọn vẹn danh hiệu Quý ông hoàn mỹ của cuộc thi.

Chia sẻ
Đọc thêm