Diễn viên, người mẫu, trai Tây… “tất tần tật” đều có trong buổi casting show thực tế mới của Hương Giang

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Buổi casting "The Next Gentleman" của Hương Giang thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh nam đến từ nhiều lĩnh vực.

Sáng 26/11, BTC The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ đã tổ chức vòng casting ở TP.HCM, Hương Giang trong bộ 3 HLV và giám khảo Dược Sĩ Tiến tham gia chấm điểm phần thi này.

Buổi casting sẽ diễn ra từ sáng đến chiều nhưng do tình hình dịch bệnh vẫn còn nên số lượng thí sinh đến tham gia lại có thưa thớt chưa đến 100 người. Tuy nhiên lại có vài thí sinh nam từ nhiều lĩnh vực cũng đến tham gia ghi danh, bên cạnh đó có nhiều thí sinh nước ngoài và những thí sinh ăn mặc khá "lạ" mắt nhằm tạo ấn tượng với giám khảo.

Hương Giang và Dược sĩ Tiến.

Diễn viên, người mẫu, thí sinh tóc dài, trai Tây tất tần tật đều có trong buổi casting show thực tế mới của Hương Giang - Ảnh 2.

Thí sinh đến thưa thớt trong buổi sáng.

Diễn viên, người mẫu, thí sinh tóc dài, trai Tây tất tần tật đều có trong buổi casting show thực tế mới của Hương Giang - Ảnh 3.

Hai chàng trai nước ngoài tham gia casting.

Quán quân "Gương mặt điện ảnh 2019" Quang Sơn, anh nổi tiếng với những vai diễn phản diện và từng xuất hiện trong nhiều webdrama đình đám thời gian qua của Thu Trang, Ưng Hoàng Phúc...

Diễn viên, người mẫu, thí sinh tóc dài, trai Tây tất tần tật đều có trong buổi casting show thực tế mới của Hương Giang - Ảnh 5.

Cựu thí sinh Next Top - chàng dân tộc Tây Nguyên - Brơi K'.

Diễn viên, người mẫu, thí sinh tóc dài, trai Tây tất tần tật đều có trong buổi casting show thực tế mới của Hương Giang - Ảnh 6.

Một bạn nam ấn tượng với mái tóc dài mượt mà.

Đến casting nhưng nhiều bạn nam lại chọn quần short, áo xuyên thấu.

Diễn viên, người mẫu, thí sinh tóc dài, trai Tây tất tần tật đều có trong buổi casting show thực tế mới của Hương Giang - Ảnh 8.

Có nhóm bạn cùng nhau đến ghi danh.

Nhiều bạn trẻ là sinh viên cũng đến tham gia với hy vọng đạt được 1 suất vào vòng trong.

Diễn viên, người mẫu, thí sinh tóc dài, trai Tây tất tần tật đều có trong buổi casting show thực tế mới của Hương Giang - Ảnh 10.

Lương Mỹ Kỳ phỏng vấn các thí sinh trước giờ vào phòng casting.

Chia sẻ
Đọc thêm