"Dựng tóc gáy" với những cô bạn gái "hiếm có khó tìm"

Đến đàn ông cũng phải đi từ choáng váng đến "dựng tóc gáy" vì độ "hiếm có khó tìm" của những cô bạn gái này.

Mặc dù chia tay đã lâu nhưng mỗi lần nhớ về người yêu cũ của mình, đến giờ chàng trai trẻ tên N. (Tây Hồ, HN) vẫn còn không hết hãi hùng. 
 
Anh nói: “Cô ấy có một ‘sở thích’ rất đặc biệt, đó là mỗi khi tức lên, cô ấy có thể ném bất cứ thứ gì có trong tay, bất kể thứ gì trong tầm mắt. Và vật hy sinh thường xuyên nhất chính là những chiếc điện thoại đáng thương”.
 
Anh kể tiếp: “Khi yêu nhau chưa đầy một tháng, lần đó nói chuyện qua điện thoại, bọn mình có cãi cọ và cô ấy đã phi ngay chiếc điện thoại đang nghe bên tai vào tường. Hôm sau, cô ấy mang ‘xác’ chiếc điện thoại đã tan thành từng mảnh đến cho mình xem, và bắt đền mình. Cô ấy kể, lúc đó đập cái điện thoại vẫn chưa thỏa cơn tức, cô ấy còn tiễn thêm một chiếc lọ hoa lên đường nữa mới yên”.
 
“Nhân dịp sinh nhật cô ấy, mình có đầu tư mua cho cô ấy chiếc iphone mới cứng cựa. Cô ấy vui lắm, nâng niu nó như vàng. Thế mà rồi chiếc iphone đó cũng bị 'hy sinh' không lâu sau đó. Nguyên do thì chỉ vì cô ấy thấy có tin nhắn của một cô gái nhắn cho mình và mình đáp lại một cách lịch sự. Cô ấy nổi điên lên, không thèm nghe mình giải thích. Và theo cơn giận dữ của cô ấy thì chiếc iphone cũng tan tành dưới chân tường sau khi bị một lực mạnh như búa tạ phang nó vào tường. Trên đường bay, nó đã sượt qua má mình, chệch tí nữa là ‘mặt tiền’ của mình hứng đủ luôn. Với vụ ‘tai nạn’ nghiêm trọng đó, nó làm sao còn giữ được ‘tính mạng’.
 
Đó là lần đầu tiên cô ấy ném điện thoại ngay trước mắt mình. Không thể tả hết được sự hãi hùng và khiếp sợ trong mình lúc ấy. Mình đến bái phục cô ấy khi không hề run tay ném đi chiếc điện thoại vừa đắt tiền lại vừa do người yêu tặng” - anh N. kể về chiếc iphone xấu số mà anh tặng người yêu.
 
Anh N. cũng thuật lại một sự việc vô cùng khó quên: “Hôm đó, mình đang đi nhậu mừng sinh nhật một cậu bạn thì cô ấy nhờ mình đến sửa giúp máy tính. Mình đồng ý nhưng khổ nỗi mình muốn đứng dậy mà các chiến hữu nhất định không cho, vì thế mình đành cáo lỗi với cô ấy. Những cú điện thoại, tin nhắn giục giã của cô ấy liên tiếp dội đến cháy cả máy mình. Lúc cô ấy hỏi mình đang ở quán nào, mình đã nói địa chỉ, không ngờ lúc sau cô ấy đã phi thẳng đến chỗ nhậu của bọn mình.
 
Mình đang nâng chén cạn ly với bạn, cô ấy chẳng nói chẳng rằng xông vào giằng chén rượu trên tay mình và ném bay nó vào tường vỡ tan tành, rượu bắn tung tóe vào mặt những người gần đó. Mình vừa giận vừa thấy mất mặt với bạn bè nên đã tát cô ấy một cái. Ai ngờ, chỉ chờ có thế cô ấy một tay lật ngửa, tung hê cả bàn thức ăn chén bát bọn mình đang ăn lên. 

Như thế vẫn chưa đã, cô ấy còn chạy sang các bàn nhậu bên cạnh, vơ chén bát ném đập như lấy được. Vừa làm cô ấy vừa lớn tiếng cật vấn, trách móc mình thất hứa lại còn bạo lực. Cả quán nhậu sững sờ, bạn bè mình thì ngạc nhiên quá đỗi, còn mình, có thể nói là chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.
 
Mình thực sự hãi hùng trước cái máu nóng như Trương Phi của cô ấy, khi giận lên thì có thể bất chấp tất cả. Mỗi lần nghĩ đến là mình đã nổi cả da gà lên rồi, nói gì tới việc tiếp tục yêu đương nữa” - anh N. thở dài nói.
 
"Dựng tóc gáy" với những cô bạn gái "hiếm có khó tìm" 1
Có những cô gái máu nóng như Trương Phi (Ảnh minh họa).

Người chồng trẻ tên K. (Quận 11, Tp. HCM) mặc dù giờ đã yên bề gia thất nhưng mỗi lần nhớ lại cô nàng người yêu cũ “thừa năng lượng” của mình, anh vẫn còn không tự chủ được mà phải rùng mình.

“Khi tức giận, cô ấy như... một thùng thuốc nổ vậy. Cô ấy có thể ném và đập phá tất cả những gì trong tầm với của mình” - anh cho hay.

Anh kể lại chuyện cũ: “Hôm đấy, cô ấy sang nhà mình bất ngờ không báo trước, mình lại đang đi nhậu với các anh em đồng nghiệp, nên mình bảo cô ấy hôm sau mình ghé qua, giờ cô ấy về nghỉ đi. Cô ấy không chịu về, nhất định đợi mình về, cứ gọi và nhắn tin giục giã liên hồi. Mình nói không về được, thế mà cô ấy ném chiếc điện thoại vào cửa nhà mình luôn, vỡ tan tành. Không những thế túi hoa quả cô ấy mua sang cho mình cũng cùng chịu chung số phận”.

“Cô ấy còn có những hành động thực sự mình thấy không bình thường chút nào. Có lần giận dỗi mình, cô ấy mang khăn với áo mình tặng ra cắt vụn hết ngay trước mặt mình, vừa cắt vừa la hét giận dữ. Trong phòng cô ấy, đồ đạc hư, vỡ nứt nhiều vô số và thủ phạm chính là cô ấy, toàn do cô ấy đập phá lúc tức lên. Chuột máy tính của cô ấy không có con nào thọ quá 2 tháng, chén bát cũng định kì vài tháng thay mới một lần.

Đến chiếc điện thoại iphone đắt tiền cô ấy cũng không ngần ngại ném nó vào tường khi tức lên. Cô ấy đập không hề tiếc tay chút nào, mình xót của nên lại nhặt lên đi sửa (chiếc iphone đó là do mình góp nửa tiền đưa cô ấy mua). Nhưng sau 2 lần đập thì đành phải tiễn nó về âm phủ, không thể cứu sống được nữa.

Cá biệt có lần, 2 đứa cãi nhau mà cô ấy đã thẳng tay ném ngay… chiếc laptop trên bàn vào mình. May sao lúc đó mình nhanh tay đỡ được chứ không thì cả laptop và cả mặt mình, cũng chẳng cái gì được nguyên vẹn. Mình đã góp ý cho cô ấy, từ nhẹ đến nặng. Nhưng cô ấy cười bảo mình rằng: ‘Em mỗi lần bực lên mà được đập cái gì đó là tâm trạng đỡ hẳn, đập hoài đâm ra nghiền. Với lại đập thì mới có cái cho anh mang đi sửa chứ!’. Nghe cô ấy nói như vậy, mình đến bó tay bất lực” - anh cho biết thêm về cô bạn gái cũ thuộc dạng "hiếm có khó tìm" của mình.
 
“Đỉnh điểm có lần, mẹ mình từ quê lên thăm mình, mình gọi cô ấy sang chơi. Nhà 3 người đang vừa nấu ăn vừa nói chuyện rất vui vẻ thì mình có nói một câu động chạm đến cô ấy. Thực sự không có gì quá đáng đâu, mình chỉ đùa vui thôi. Lúc đó cô ấy đang cầm dao gọt khoai tây. Thế mà mình vừa dứt lời thì cô ấy ném ngay con dao đó và cả củ khoai tây trên tay về phía mình không đắn đo, không suy nghĩ. Mình phải nói là bị một phen dựng tóc gáy, may mà ‘thủ pháp’ ném dao của cô ấy còn kém và lực yếu nên mình tránh được. Mẹ mình cũng được dịp khiếp vía. Sau lần đó, dù cô ấy có nói gì thì mình cũng quyết chia tay” - anh K. buồn buồn kể lại.
Chia sẻ
Đọc thêm