Đúng Rằm tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp này cứ ra đường là có lộc, tiền vàng ngập túi

Đinh Anh,
Chia sẻ

Vào đúng ngày 15/9 Âm lịch, những con giáp này được Thần tài gõ cửa, tiêu tiền không phải nghĩ.

Tuổi Ngọ

Vào ngày Rằm tháng 9 âm lịch, người tuổi Ngọ sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Vào ngày này bạn có cơ hội gia tăng tài lộc, cuộc sống ngày càng sung túc. Dù trước đây bạn có khó khăn đến đâu thì cũng có thể “cải vận”, sự nghiệp sẽ có những bước tiến lớn.

Tử vi cũng thông báo rằng vào thời điểm này, người tuổi Ngọ được Thần Tài trợ giúp nên có thể gặp nhiều điều tốt lành, tiền bạc không phải suy nghĩ nhiều. Trong công việc, họ có chỗ đứng thuận lợi hơn trong công ty. Những ngày cuối tháng này, họ không bị kẻ xấu ngáng chân mà lại có quý nhân giúp đỡ nên công việc lại càng thuận buồm xuôi gió.

Đúng Rằm tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp này cứ ra đường là có lộc, tiền vàng ngập túi - Ảnh 1.

Con giáp này vốn là người xông xáo, càng chủ động thì sẽ càng tạo được nhiều uy tín với mọi người. Thời gian tới, những mối quan hệ làm ăn thân quen sẽ giúp tuổi Ngọ khá nhiều nhờ đó mà các dự án công việc của con giáp này được xúc tiến một cách thuận lợi. Công sức mà bản mệnh bỏ ra sẽ sớm được đền đáp xứng đáng bằng hiện kim và sự tín nhiệm của mọi người.

Những điều tốt lành này sẽ đi theo tuổi Ngọ đến hết tháng 9 Âm lịch, con giáp này sẽ có khởi đầu thuận lợi về tài lộc, sự nghiệp tiến xa. Vì thế nên nắm bắt thời gian này để mở rộng làm ăn và có được nhiều cơ hội để thành công.

Tuổi Tý 

Một trong những con giáp may mắn nhất vào ngày 15 tháng 9 Âm lịch gọi tên Tý. Theo tử vi, vào ngày này, người tuổi Tý có công việc, tình cảm khá hanh thông, thuận lợi mang lại cho bạn một tháng mới an lành, như ý. 

Thời điểm này mọi công việc của bạn thực sự suôn sẻ, thuận lợi khi mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Bạn được lãnh đạo chú ý và đánh giá cao nhờ sự cống hiến hết mình. Vì thế, thứ đón đợi người tuổi Tý trong những ngày cuối tuần này là những tin vui trong công việc.

Đúng Rằm tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp này cứ ra đường là có lộc, tiền vàng ngập túi - Ảnh 2.

Nhìn chung tháng 9 Âm lịch, người tuổi Tý có thể thay đổi vận trình một cách tốt đẹp, công danh sự nghiệp ngày càng suôn sẻ, mối làm ăn khá tốt, tiền bạc tăng nhanh. Có thể nói mọi vấn đề của người tuổi Tý đều được giải quyết dễ dàng, làm ăn phát đạt hơn trong thời gian tới. 

Vận may tài chính trong tháng này của bạn được thể hiện ở mối quan hệ. Bạn được bạn bè, anh em giới thiệu cho mối làm ăn, cơ hội hợp tác lâu dài. Con giáp tuổi Tý đầu tư kinh doanh trong tháng này có thể sinh lời, tiền về đầy túi.

Tuổi Dậu 

Tử vi ngày mùng 1 tháng 9 Âm lịch của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu sẽ là một trong những con giáp phú quý, dễ dàng đạt được thành công. Theo đó, vào ngày này, bản mệnh được Lục Hợp cục che chở nên có khả năng thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Đây là kết quả của những nỗ lực và thành tựu trong suốt những thời gian qua, đến nay là lúc hái quả ngọt. Những cống hiến này của bạn có thể sẽ được cấp trên ghi nhận, đánh giá cao, từ đó được trọng dụng nhiều hơn và có cơ hội thăng tiến.

Đúng Rằm tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp này cứ ra đường là có lộc, tiền vàng ngập túi - Ảnh 3.

Thêm vào đó, ngũ hành tương sinh cũng giúp con giáp này bội thu về tiền tài. Đặc biệt sau Rằm tháng 9 Âm lịch, vận thế người tuổi Dậu càng thăng hoa, họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và không còn lo lắng về kinh tế. Giai đoạn này, tài lộc của tuổi Dậu sẽ khởi sắc rõ rệt, công việc và sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Thậm chí, quá trình làm việc cũng sẽ giúp bạn vô tình quen biết thêm quý nhân, đem lại lợi ích cho tương lai.

Tuổi Thân 

Tử vi ngày Rằm tháng 9 Âm lịch cho biết, tài lộc của tuổi Thân rất dồi dào, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc bởi may mắn kề bên.

Người tuổi Thân vừa thông minh, khôn khéo, lại biết cách ứng xử linh hoạt trong nhiều trường hợp. Nhờ đó, công việc của họ cũng thuận lợi hơn, được cấp trên đánh giá cao. Bên cạnh đó trong hôm nay, nhờ Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân phát huy được sức sáng tạo của mình nên gia tăng hiệu quả và chất lượng công việc. Người làm kinh doanh nhận được khoản tiền lời lãi như ý muốn. 

Đúng Rằm tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp này cứ ra đường là có lộc, tiền vàng ngập túi - Ảnh 4.

Trong thời gian này,  tài lộc của bản mệnh này sẽ khởi sắc rõ rệt. Công việc và sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Người làm kinh doanh, buôn bán tháng này cũng sẽ gặp may mắn về tài chính, giúp họ kiếm được một khoản tiền rủng rỉnh về túi. Thậm chí, quá trình làm việc cũng sẽ giúp bạn vô tình quen biết thêm quý nhân, đem lại lợi ích cho tương lai.

Có thể thấy trong thời gian này, quan lộ và tài lộc của người tuổi Thân rất thênh thang nên chỉ cần tập trung và cố gắng kiên trì thì sẽ sớm gặt hái quả ngọt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Chia sẻ