Đừng quên tập những bài tập đốt cháy mỡ thừa tốt nhất theo hướng dẫn này bạn sẽ có vóc dáng khỏe đẹp

Những bài tập trong kỳ du lịch nghỉ dưỡng này đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ, đánh bay nỗi lo tăng cân trong những ngày du lịch nghỉ dưỡng.

Vào những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, nhiều chị em cho rằng nên nghỉ ngơi thỏa thích theo ý mình vì cũng không có không gian để tập luyện giữ dáng. Điều này vô cùng nguy hiểm, có thể khiến bạn tích cả ổ mỡ thừa ở vùng bụng, hông, cánh tay, đùi… Và nếu bạn cho rằng, chỉ đi du lịch nghỉ dưỡng vài hôm thì cứ ăn uống thỏa thích, không cần phải tập luyện, cứ chơi cho thỏa thích đi rồi khi trở về sẽ tập bù thì quả là sai lầm.

Theo TS Từ Ngữ (Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam), bữa ăn thiếu cân đối của ngày hôm nay thực ra có thể dẫn đến hệ lụy của 5 năm, 10 năm nữa. Điều đó cho thấy, việc ăn uống quá nhiều dưỡng chất, lười tập luyện, vận động chỉ trong vài hôm cũng có thể khiến công sức tập luyện của bạn bao tháng năm của bạn bị tổn hại một phần nào đó. Do đó, việc tập luyện trong kỳ du lịch nghỉ dưỡng là điều bạn nên duy trì.

Đừng quên tập những bài tập đốt cháy mỡ thừa tốt nhất theo hướng dẫn này bạn sẽ có vóc dáng khỏe đẹp - Ảnh 1.

HLV Bùi Thị Yến Xuân hướng dẫn bài tập đốt mỡ thừa ngay trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Theo huấn luyện viên Bùi Thị Yến Xuân (TP.HCM), bạn hoàn toàn có thể tập luyện trong kỳ du lịch nghỉ dưỡng với những bài tập đơn giản, tận dụng không gian nơi nghỉ dưỡng, bãi biển để tập hiệu quả mà không cần sự trợ giúp của dụng cụ.

Những bài tập trong kỳ du lịch nghỉ dưỡng này đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ. Nếu bạn đang trong chuyến nghỉ dưỡng hay có dự định sắp đi nghỉ dưỡng, hãy nắm trong tay những bài tập trong kỳ du lịch nghỉ dưỡng này được huấn luyện viên thiết kế riêng để eo thon, dáng khỏe, khỏi nỗi lo tăng cân, béo phì sau khi trở về.

Hãy tận dụng không gian mát mẻ, trong lành nơi nghỉ dưỡng để thực hiện những bài tập đốt cháy mỡ thừa ngay nhé!

Bài 1

- Tận dụng những cây cối được trồng trong khu nghỉ dưỡng để bám tay, tay còn lại buông thõng, bạn gập một chân sao cho từ đầu gối xuống gót chân song song mặt đất.

- Thực hiện đá chân gập ra sau, làm liên tục động tác này và không duỗi thẳng ra trong quá trình tập.

- Đổi chân tay tương tự với bên còn lại.

Bài 2

- Tận dụng những bao cát chắn quanh khu vui chơi đổ đầy cát, bạn thực hiện nhảy từ bên này sang bên kia cho đến hết đường chắn bao.

- Duy trì hít thở nhịp nhàng trong quá trình thực hiện bài cardio bật nhảy tốn sức này, chú ý lấy nhịp nhảy, tránh bị ngã vì hoa mắt. Đối với người chưa quen nên tập chậm rãi.

Bài 3

- Ngay dưới lùm cây xanh mát, ngồi chơi trên những đám cỏ, bạn hoàn toàn có được không gian tập luyện lý tưởng. Chỉ cần người đứng thẳng.

- Bắt đầu thực hiện bật nhảy 2 chân ra 2 bên, đồng thời 2 tay giơ lên cao nhất có thể, sau đó thu tay chân là xong một đại diện. Động tác này không chỉ giúp đốt cháy mỡ toàn thân hiệu quả mà còn giúp cải thiện tâm trạng rất tốt.

Bài 4

- Tận dụng những hàng dừa trồng xung quanh bờ biển, bạn đứng thẳng, tay phải bám vào cây, chân phải làm trụ.

- Thực hiện đá chân trái sang ngang cao nhất có thể, nên để chân thẳng tắp, song song với mặt đất là tốt nhất.

- Đổi tay chân tương tự với bên còn lại.

Bài 5

- Từ tư thế plank cao, bạn di chuyển hai tay sang bên trái, sau đó di chuyển sang bên phải. Làm mỗi bên 2 lần.

- Sau đó vẫn ở tư thế plank cao, bạn thực hiện di chuyển sang mỗi bên kết hợp chống một tay, tay còn lại chạm ngực. Mỗi bên làm 2 lần.

Bài 6

- Từ tư thế plank cơ bản, bạn vặn xoắn người sang phải rồi qua trái.

- Sau đó từ tư thế này, bạn đẩy người lên thành plank cao, thực hiện tay chạm ngực và quay lại ban đầu.

Lưu ý thực hiện các động tác nhanh nhất có thể, duy trì mỗi buổi tập 10 phút là bạn không cần phải lo lắng mình bị béo bụng, béo đùi… trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng nữa nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm