Đừng nghĩ Ngọc Trinh suốt ngày chỉ biết khoe body với đồ hiệu, giờ Nữ hoàng nội y còn bận học nấu ăn để chuẩn bị "làm vợ người ta" đây này

Hình ảnh Ngọc Trinh tất bật nấu ăn khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Nếu dạo qua trang cá nhân của Ngọc Trinh, người ta sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt hình ảnh khoe đồ hiệu sang chảnh hoặc khoe body gợi cảm của "Nữ hoàng nội y". Thế nhưng mới đây, Ngọc Trinh đã chính thức "khoe" về sở thích mới của mình đó chính là học nấu ăn.

Mới đây, cô nàng đã chia sẻ một đoạn video vui nhộn, khoe khoảnh khắc tự nay nấu nướng trong lời nhạc vô cùng dễ thương. Trong video, Ngọc Trinh ăn vận khá sexy với áo ngủ mỏng manh cùng quần ngắn nhưng vẫn vô cùng khéo léo nấu nướng. 

Ngọc Trinh khoe khoảnh khắc tự tay nấu nướng

Đoạn clip ngắn của Ngọc Trinh đã nhanh chóng nhận được "cơn bão" lời khen từ cư dân mạng. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự khen ngợi trước sự đảm đang lại không kém phần dễ thương của Ngọc Trinh.

Nhiều người còn phát hiện, có vẻ như Ngọc Trinh đang tập tành chuẩn bị cho việc làm vợ làm mẹ của mình nên chăm chỉ luyện nữ công gia chánh nhiều hơn.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng nhiều lần "thả thính" về việc cô muốn kết hôn và sinh 2 thiên thần nhỏ xinh đẹp. Có vẻ như, ngày Ngọc Trinh "làm vợ người ta" không còn xa. 

Chia sẻ
Đọc thêm