Sao Việt bị tố bán hàng fake giá "chát" như hàng xịn: Trang Trần phản ứng mạnh nhưng phát ngôn của Ngọc Trinh mới bất ngờ

Bị tố bán hàng fake nhưng cách phản ứng lại của mỗi sao Việt lại không giống nhau.

Những ngày nay, NTK Lý Quí Khánh là nhân vật gây ồn ào trên mạng xã hội khi bán bánh tráng trộn "luxury" với giá 250 nghìn đồng/suất nhưng bị khách hàng phản hồi không ngon và không xứng với giá tiền.

Tương tự với vụ lùm xùm này, trước đây cũng có những sao Việt không những bị tố bán hàng đắt mà còn bán đồ giả. 

Chuyện nghệ sĩ kinh doanh không còn là điều xa lạ hiện nay, nhưng việc kinh doanh có vấn đề cũng khiến hình ảnh người nghệ sĩ đó trong mắt khán giả bị xấu đi ít nhiều. Và đây là cách mà mỗi người phản ứng lại với lời tố cáo bán hàng fake.

Ngọc Trinh

Năm 2014, hình ảnh Ngọc Trinh và chị gái đi mua sắm tại một chợ chuyên bán hàng fake của Quảng Châu đã bị lan truyền rộng rãi trên mạng. Vụ việc này đã gây ồn ào khá lớn bởi Ngọc Trinh xưa nay vẫn nổi tiếng là "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz Việt.

Nhiều người bắt đầu nghi ngờ về giá trị thật sự của những chiếc túi xách vài trăm triệu mà Ngọc Trinh thường sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận cho rằng Ngọc Trinh mua hàng fake ở Quảng Châu về bán với giá hàng xịn.

Sao Việt bị tố bán hàng fake giá "chát" như hàng xịn: Trang Trần phản ứng mạnh nhưng phát ngôn của Ngọc Trinh mới bất ngờ - Ảnh 2.

Sau khi bức ảnh này xuất hiện, Ngọc Trinh lên tiếng thừa nhận cô đi nhập túi fake về để bán cho khách hàng. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không hề lừa dối: "Tôi luôn xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là những người có thu nhập vừa phải nên không chủ tâm nhập hàng hiệu đắt tiền. Hàng fake cũng có năm bảy loại. Những mặt hàng này tôi trực tiếp chọn lựa để đảm bảo chất lượng chứ không ngồi ở nhà chờ người ta ship về. Khách của tôi đều biết rõ nguồn gốc và giá trị của từng mặt hàng".

Sao Việt bị tố bán hàng fake giá "chát" như hàng xịn: Trang Trần phản ứng mạnh nhưng phát ngôn của Ngọc Trinh mới bất ngờ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, "nữ hoàng nội y" cũng đáp trả những hoài nghi về việc cô dùng hàng fake nhưng khoe khoang là hàng hiệu: "Tôi vẫn chi vài trăm triệu để mua vài chiếc túi Hermes, vì tôi có điều kiện. Nhưng những khách hàng của tôi thì không. Đâu có ai cấm tôi xài hàng thật thì không được bán hàng fake".

Pha Lê

Ca sĩ Pha Lê cũng là sao Việt kinh doanh online khá lâu năm và từng vướng phải ồn ào bán túi nhái. Tiêu biểu nhất là sự việc Hoa hậu Hương Giang tố Pha Lê bán túi xách hiệu Michael Kors cho mình là đồ fake. Hương Giang còn đăng công khai trạng thái này lên trang cá nhân và cảnh báo siêu mẫu Xuân Lan là người đã cùng mua túi ở chỗ Pha Lê với mình.

Hương Giang phát hiện ra mình "bị lừa" khi cô tham dự một sự kiện, tự tin khoe dáng với túi xách nhưng lại bị bóc mẽ là dùng hàng fake. Sự việc này đã làm tổn hại đến hình ảnh của Hoa hậu Hương Giang khiến cô bức xúc.

Ngay sau khi có thông tin, Pha Lê đã chia sẻ trên trang cá nhân khá bình tĩnh, cô cho hay: "Có gì đâu mà mọi người lại rùm beng lên như vậy nhỉ? Rõ ràng có người muốn chơi mình đây, bây giờ mà nổi nóng là hỏng hết việc... Bình tĩnh tháo gỡ từng việc!"

Tuy nhiên, sau đó Pha Lê lại đá xoáy Hoa hậu Hương Giang trong một trạng thái khác: "Làm trong nghề từng ấy năm, làm đủ cách để tránh xa việc bị dư luận soi mói, nay chính mình lại trở thành con mồi ngon cho thiên hạ mổ xẻ... Không cần biết tớ và bạn đứa nào đúng hay sai mà trước tiên chúng ta đã thành món hàng chung để người ta bóc mẽ nữa rồi... Bằng tuổi nhau nên nóng tính giống nhau, nông nổi cũng giống nhau... Bây giờ cuộc sống "bỗng dưng" nổi loạn... Bạn có vui không bạn ơi?".

Sao Việt bị tố bán hàng fake giá "chát" như hàng xịn: Trang Trần phản ứng mạnh nhưng phát ngôn của Ngọc Trinh mới bất ngờ - Ảnh 5.

Sao Việt bị tố bán hàng fake giá "chát" như hàng xịn: Trang Trần phản ứng mạnh nhưng phát ngôn của Ngọc Trinh mới bất ngờ - Ảnh 6.

Sao Việt bị tố bán hàng fake giá "chát" như hàng xịn: Trang Trần phản ứng mạnh nhưng phát ngôn của Ngọc Trinh mới bất ngờ - Ảnh 7.

Vụ việc từng gây nhiều chiều dư luận trên mạng xã hội một thời gian rồi chìm hẳn khi hai nhân vật chính không còn đả động tới.

Trang Trần

Trang Trần là sao Việt khá nóng tính và được biết đến với những phát ngôn "mạnh miệng". Vì vậy, khi có những lời tố cáo mình, cựu người mẫu đã có cách đáp trả mạnh mẽ.

Sao Việt bị tố bán hàng fake giá "chát" như hàng xịn: Trang Trần phản ứng mạnh nhưng phát ngôn của Ngọc Trinh mới bất ngờ - Ảnh 8.

Gần đây nhất là sự việc vào năm 2019, Trang Trần bên cạnh bán bún đậu thì còn kinh doanh một số mặt hàng thời trang online, cô thường xuyên livestream để bán túi xách, kính mắt,... Điều khiến cộng đồng mạng quan tâm là các món phụ kiện Trang Trần đăng bán đều là hàng fake, nhái lại nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Mặc dù không gay gắt phản pháo nhưng Trang Trần đã nói về việc sao Việt sử dụng hàng thật và hàng fake để lên tiếng khéo về việc bị cộng đồng mạng chê bán đồ nhái.

Sao Việt bị tố bán hàng fake giá "chát" như hàng xịn: Trang Trần phản ứng mạnh nhưng phát ngôn của Ngọc Trinh mới bất ngờ - Ảnh 9.

"Đã quá quen với việc bị chỉ trích. Các má cào mặt em chắc chắn cả đời không dùng đồ fake nhỉ. Nếu người ta không nói sao các má biết ai xài đồ fake, ai không. Cái showbiz này nhiều người dùng fake mà không dám thành thật như mình thôi. Ta đâu có còn làm người mẫu hay người của công chúng 5 - 6 năm nay đâu, ta bán bún đậu cũng gần 10 năm rùi nha. Mà cái quan trọng là không phải không có tiền mà đơn giản dùng tiền đó làm nhiều việc khác như mua nhà mua cửa. Lại chuẩn bị bán online dành tiền đi nhậu và mua nhà đây mấy cưng", cô bày tỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm