Đừng mua siro chống cảm cúm nữa, ra chợ mua ngay loại lá này về tự làm quá rẻ và hiệu quả!

Hãy làm ngay món siro chống cảm cúm đơn giản mà hiệu quả này đảm bảo cả nhà sẽ không bị những trận ốm hoành hành nữa.

Nguyên liệu

300g lá tía tô

150g đường

250ml nước

Cách làm:

Bước 1

Rửa sạch lá tía tô, để cho ráo bớt nước.

Cho nước vào nồi đun sôi, thêm lá tía tô vào.

Bước 2

Bạn đun cho đến khi lá tía tô chuyển màu xanh và nước chuyển màu hồng.

Bước 3

Vớt lá tía tô ra, thêm đường vào nồi nước lá vừa đun, đun nhỏ lửa cho đường tan, bạn đun cho đến khi nước sánh lại như mật ong là được.

Lá tía tô là loại lá có tác dụng trị cảm cúm, đầy bụng, nôn mửa, có tác dụng an thai… Mùa hè là mùa tía tô phát triển mạnh vì vậy bạn hãy tranh thủ làm một hũ siro chống cảm cúm từ lá tía tô để dùng quanh năm. Để sẵn lọ siro lá tía tô trong nhà để dùng ngay khi cần nhé!

Đừng mua siro chống cảm cúm nữa, ra chợ mua ngay loại lá này về tự làm quá rẻ và hiệu quả! - Ảnh 4.

Chúc bạn thành công!

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.!

Đừng mua siro chống cảm cúm nữa, ra chợ mua ngay loại lá này về tự làm quá rẻ và hiệu quả! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm