Đúng kỷ niệm 3 năm ngày cưới, em nhận được tin nhắn đe dọa và sụp đổ hoàn toàn khi nghe chồng em tiết lộ bí mật

Em chưa bao giờ nghĩ sẽ có kẻ thứ ba "ghen ngược" khủng khiếp như cô ta. Cách cô ta làm đúng là đáng sợ.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Em chào chị Hướng Dương,

Em đã kết hôn được 3 năm và có một bé trai 17 tháng tuổi. Những tưởng cuộc sống gia đình của em cứ trôi qua êm đềm như thế. Vậy mà vào ngày kỷ niệm ngày cưới, một người phụ nữ nhắn tin cho em tự xưng là nhân tình của chồng.

Kẻ thứ ba dọa gửi hình ảnh, clip rồi còn thậm chí bảo sẽ đến nhà gặp em. Lúc này thật sự em vẫn một mực tin chồng, nhưng sau đó anh đã khai hết tất cả với em.

Cô ta làm chung công ty với anh. Đó là một người phụ nữ nổi tiếng lẳng lơ, đã ly dị 2 đời chồng và có hai con. Anh hay phải trực đêm nên một lần uống rượu say đã lên giường với cô ta, từ sau đó cô ta luôn đe dọa anh sẽ cho em biết nên mối quan hệ này kéo dài 4-5 tháng nay.

Đúng kỷ niệm 3 năm ngày cưới, em nhận được tin nhắn đe dọa và sụp đổ hoàn toàn khi nghe chồng em tiết lộ bí mật - Ảnh 2.

Em quá đau đớn khi biết chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Đến đợt vừa rồi anh quyết chấm dứt mối quan hệ đó nên cô ta tức giận, nhắn tin cho em để phá hoại gia đình em. Ngoài ra, vì cô ta cố tình gây sự nên chuyện của cả hai đã bị công ty biết. Kết quả tồi tệ là chồng em và cô ta đang bị tạm cho thôi việc để kiểm điểm.

Chồng em giải thích và xin lỗi em rất nhiều. Em thừa nhận vì con nhỏ bám mẹ, nên chuyện chăn gối vợ chồng có một thời gian lơ là. Nhưng nghĩ đến những chuyện chồng và cô ta lên giường với nhau em lại cảm thấy vô cùng uất ức và đau lòng.

Hiện cô ta vẫn chưa buông tha chồng em, liên tục nhắn tin cho anh để đả kích chúng em ly hôn, chồng em nhắn lại là chỉ vì con nên anh mới năn nỉ em tha thứ. Cô ta còn dọa có bầu rồi và yêu cầu chồng em phải chịu trách nhiệm. Quá giận dữ, em đề nghị ly hôn nhưng anh không chấp nhận.

Em thực sự mệt mỏi chị Hướng Dương ơi. Theo chị em phải làm sao bây giờ? Con em còn quá nhỏ.

hd

Hướng Dương tư vấn.

Chào em gái.

Trước hết, trong sự việc xảy ra, chị nhìn thấy rằng chồng em có lỗi, nhưng đã biết dừng lại. Anh ấy đã xin lỗi em và không muốn ly hôn. Đấy là dấu hiệu cho thấy chồng em vẫn còn trân trọng em và con.

Kẻ thứ ba có vẻ rất thích chồng em, hoặc có thể chỉ là cảm thấy "ăn không được thì đạp đổ" nên muốn gia đình em tan nát cho hả giận. Cách chồng em trả lời tin nhắn rằng "vì con nên mới xin em tha thứ" chưa chắc đã là sự thật. Em nên nói chuyện rõ ràng với chồng, để xem anh ấy trả lời như vậy nhằm mục đích cắt cơn "ghen ngược" của cô ta hay bản chất là anh ấy không còn tình cảm với em.

Khi chồng ngoại tình, bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy buồn, đau đớn và thất vọng. Rất nhiều người đã chọn tiếp tục cuộc hôn nhân vì con cái. Đối với trường hợp của em, chị cũng muốn em cân nhắc tha thứ cho chồng nếu anh ấy tích cực hàn gắn. Con em đúng là còn nhỏ và nếu được sống trong gia đình có bố mẹ hạnh phúc sẽ tốt hơn nhiều. Lưu ý là gia đình có bố mẹ hạnh phúc thực sự chứ không phải hạnh phúc giả tạo trước mặt con nhé.

Nếu em bình tâm và cảm thấy tha thứ được cho chồng, hãy bàn với anh ấy cách giải quyết: Chuyện cô ta có bầu là thật hay giả? Nếu có bầu thì chồng em chịu trách nhiệm đến đâu? Chồng em có nghỉ việc để tránh tiếp xúc với cô ta không? Em có sẵn sàng bảo vệ chồng trước điều tiếng xã hội khi cô ta tung video và hình ảnh ra ngoài không?

Ngược lại, nếu em thường xuyên bị ám ảnh bởi việc chồng phản bội, cuộc sống nặng nề và mệt mỏi quá sức chịu đựng, em cũng có thể đề nghị ly thân một thời gian để bình tâm lại. Em hãy thử chăm con một mình nhưng đừng tách con khỏi bố và cảm nhận tình hình của con khi bố mẹ xa nhau. Tới lúc đấy, chính chồng em cũng sẽ có cơ hội nhìn lại và đánh giá tầm quan trọng của gia đình.

Hy vọng em có thể lựa chọn con đường phù hợp cho mình.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm