Đứng hình với khoảnh khắc nam thần bỏ khẩu trang kiểm tra an ninh, chị em mạng xã hội thi nhau truy tìm danh tính

Haley,
Chia sẻ

Mới đây một seri hình ảnh chụp lại tại khu kiểm tra an ninh được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Những bức ảnh cho thấy, chàng trai khi bỏ khẩu trang ra ngay lập tức đã khiến nữ nhân viên kiểm tra an ninh không khỏi bất ngờ vì quá điển trai.

Đứng hình với khoảnh khắc nam thần bỏ khẩu trang kiểm tra an ninh, chị em mạng xã hội thi nhau truy tìm danh tính - Ảnh 1.

Việc kiểm tra an ninh vô tình phát hiện ra một nam thần ẩn mình sau lớp khẩu trang kín mít. (Nguồn: Ký Sự Đường Phố - BEATVN)

Hàng tháng qua, do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 khiến cho người dân chẳng mấy ai muốn ra đường, nếu đi lại thì cũng đeo khẩu trang kín mít. Qua lớp "bảo vệ trên mặt" chẳng thể nào nhận ra người đối diện mình có khuôn mặt như thế nào. Nhiều người than vãn khi chẳng thể ngắm trai xinh gái đẹp nữa chỉ vì dịch Covid-19.

Khi bỏ khẩu trang chàng trai lộ khuôn mặt đẹp không điểm chết. (Nguồn: Ký Sự Đường Phố - BEATVN)

Thể nhưng mới đây trên mạng xã hội được một phen "giải khát" với bộ ảnh được cho là chụp tại Trung Quốc, khi một chàng trai dừng lại trước nhân viên an ninh để kiểm tra, sau khi kiểm tra bằng máy dò chàng thanh niên được yêu cầu bỏ khẩu trang để thấy rõ khuôn mặt. Chàng thanh niên sau khi cởi bỏ lớp khẩu trang để lộ một vẻ điển trai khiến nữ nhân viên an ninh phải đứng hình mất 5 giây.

Ngay sau đó, hội chị em trên mạng xã hội cũng phải nhận xét về độ đẹp trai phải gọi là thuộc top "nam thần", phái nữ còn phải ghen tỵ về khuôn mặt "búng ra sữa" của chàng thanh niên này.

Một số người cho rằng đây chính là Tiêu Chiến, một diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc có lượng fans đông đảo khắp châu Á. (Nguồn: Ký Sự Đường Phố - BEATVN)

Sau khi loạt ảnh trên được đăng tải, hội chị em nhanh chóng tìm ra nhiều điểm của chàng trai này rất giống nam thần Tiêu Chiến tại Trung Quốc. Là một trong những nam minh tinh vô cùng nổi tiếng nhờ vào khả năng diễn xuất của mình trong bộ phim Trần tình lệnh.

Năm nay dù đã 28 tuổi nhưng nhờ phong cách thời trang và khuôn mặt trắng trẻo khiến ai lần đầu nhìn thấy Tiêu Chiến cũng chỉ nghĩ cậu thuộc thế hệ 10X. Mới nổi tiếng chưa lâu nhưng chàng trai này sở hữu lượng fans đông đảo ở khắp châu Á.

Chia sẻ