Dụng cụ mở nắp dễ như ăn kẹo, không mất sức cũng chẳng phải nhờ chồng

Hương Quỳnh-WeBuy, Theo Helino

Chiếc khoá kéo Zip-Eat sẽ giúp các bà nội trợ mở nắp chai lọ nhẹ nhàng trong nháy mắt mà không cần kêu gọi sự trợ giúp từ những quý ông chồng lười biếng.

Mở những chiếc nắp chai, lọ, bình là nỗi khổ với phụ nữ chân yếu tay mềm. Mỗi khi gặp một chiếc nắp khó mở, chị em phải cầu cứu đến bàn tay khoẻ mạnh của phái mạnh. Nhiều khi các bà nội trợ đã vặn xoáy đến đau, đỏ cả bàn tay mà chiếc nắp vẫn không dịch chuyển một chút nào cả, đặc biệt vào mùa đông lạnh.

Thực tế, trên thị trường có khá nhiều dụng cụ giúp mở nắp nhưng lại có dáng vẻ nhàm chám, thô cứng, không mang lại chút niềm vui và sự hứng khởi cho công việc bếp núc. Nhưng chắc chắn, khi nhìn thấy chiếc Zip-Eat của Ototo, các bà nội trợ sẽ thay đổi suy nghĩ.

Dụng cụ mở nắp dễ như ăn kẹo, không mất sức cũng chẳng phải nhờ chồng - Ảnh 1.

Dụng cụ mở nắp chai lọ này không chỉ có vẻ ngoài màu mè mà trông thực sự giống như một món đồ chơi trẻ em.

Không giống những chiếc mở nắp chai khác, chiếc Zip-Eat có vẻ ngoài hệt như khóa kéo áo khoác cỡ đại. Màu sắc sặc sỡ của nó sẽ khiến bạn có cảm giác như vừa mua một món đồ chơi trẻ con về bày ra bếp của bạn vậy. Bởi chẳng ai nghĩ cái zip "kéo áo khoác" lại có khả năng mở nắp chai lọ theo một cách hay ho như vậy.

Theo hướng dẫn, người dùng chỉ cần lồng nó vào miệng nắp, kéo khóa chặt khít lại và bắt đầu xoay nắp. Nhờ làm từ chất liệu silicon bền dẻo, dải răng cưa của khoá kéo zip có thể điều chỉnh để vừa vặn với mọi kích cỡ nắp bình. Dụng cụ hỗ trợ các bà nội trợ mở những chiếc nắp hộp cứng đầu nhất chỉ trong nháy mắt mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Dụng cụ mở nắp dễ như ăn kẹo, không mất sức cũng chẳng phải nhờ chồng - Ảnh 2.

Các bà nội trợ chỉ cần kéo khoá lại để phần răng cưa của Zip Eat ôm chặt, sát vào nắp lọ, rồi vặn nhẹ là xong.

Nếu hứng thú với món bảo bối này, bạn có thể xem thêm tại website Otto và mua ngay chiếc khoá kéo Zip-Eat với mức giá khoảng 16 USD (khoảng 350.000 đồng).

Chia sẻ
Đọc thêm