"Đừng bắt em phải quên": Ngọc - Duy (Quỳnh Kool - Thanh Sơn) cãi nhau tóe lửa vì chuyện cái thai

Trong tập 11 "Đừng bắt em phải quên", Ngọc (Quỳnh Kool) đã cãi nhau với thầy Duy (Thanh Sơn) sau khi nghe được chuyện anh làm cho bạn gái có thai nhưng chối bỏ trách nhiệm.

Trong đoạn preview tập 11 Đừng bắt em phải quên vừa được tung ra, Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) đã có màn cãi nhau tóe lửa sau khi cô nàng chứng kiến cảnh Duy không nhận mình là "tác giả" của cái thai với cô bạn gái.

Vốn dĩ không ưa Duy từ trước, thế nên dù chẳng biết rõ thực hư câu chuyện là như thế nào, cô nàng vẫn tỏ thái độ ngay khi gặp Duy ở trường.

"Đừng bắt em phải quên": Quỳnh Kool - Thanh Sơn cãi nhau tóe lửa chỉ vì chuyện cái thai, đôi trẻ chưa gì đã "toang"? - Ảnh 1.

"Dù tôi có dạy môn phụ nhưng tôi vẫn là giáo viên của em. Tôi đề nghị em phải có thái độ tôn trọng".

"Đừng bắt em phải quên": Quỳnh Kool - Thanh Sơn cãi nhau tóe lửa chỉ vì chuyện cái thai, đôi trẻ chưa gì đã "toang"? - Ảnh 2.

"Một người đàn ông vô trách nhiệm như thầy mà cũng bắt người khác phải tôn trọng mình à?".

Trong chuyến đi cùng với vợ chồng Ngân (Quách Thu Phương), Linh vô tình gặp lại chị Dịu (NSND Như Quỳnh) - chị gái người yêu cũ của Ngân. 

Vốn dĩ trước đây đã khá tò mò về thái độ khác lạ của Ngân khi gặp chị Dịu, nay gặp lại người quen một lần nữa, Linh không quên "tận dụng cơ hội" mà hỏi xem họ đã có chuyện gì. Cuối cùng, chị Dịu kể hết "chiến tích" yêu đương của Ngân với em trai mình, trước khi lấy Luân làm chồng. 

"Đừng bắt em phải quên": Quỳnh Kool - Thanh Sơn cãi nhau tóe lửa vì chuyện cái thai, đôi trẻ chưa gì đã "toang"? - Ảnh 3.

"Đừng bắt em phải quên": Quỳnh Kool - Thanh Sơn cãi nhau tóe lửa vì chuyện cái thai, đôi trẻ chưa gì đã "toang"? - Ảnh 4.

Không chỉ phá hỏng không gian riêng tư của vợ chồng "anh trai mưa", Linh còn hóng hớt chuyện quá khứ của "bà cả".

Đón xem tập 11 Đừng bắt em phải quên phát sóng vào lúc 21g30 thứ Tư, ngày 11/6 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm