"Đừng bắt em phải quên" trở lại: Thanh Sơn bị bắt "đổ vỏ" vì cái thai trong bụng bạn gái cũ

Trong đoạn preview "Đừng bắt em phải quên", "đôi oan gia" Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) có biến cố xảy ra.

Sau 3 tháng tạm hoãn, bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ chính thức lên sóng vào tối 10/6. Trước thềm lên sóng tập 10, nhà sản xuất đã tung ra đoạn preview hé lộ những phân cảnh hấp dẫn còn đang bỏ ngỏ ở tập trước.

Trong đoạn preview mới, đôi oan gia Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) gặp biến cố đầu tiên khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Chẳng biết vì lý do gì mà cô gái này liên tục níu kéo Duy khiến anh chàng tuyên bố: "Đừng làm phiền tôi nữa".

Chuyện chưa dừng lại ở đó, khi anh chàng bỏ đi thì cô gái này tuyên bố mình đã có thai, ngay lúc Ngọc (Quỳnh Kool) cũng xuất hiện khiến Ngọc và Duy rơi vào tình huống khó xử vì vừa dính phải "thính" của nhau.

"Đừng bắt em phải quên" trở lại: Thanh Sơn bị bắt "đổ vỏ" vì cái thai trong bụng bạn gái cũ, Quỳnh Kool hay tin đơ cả người - Ảnh 1.

"Đừng bắt em phải quên" trở lại: Thanh Sơn bị bắt "đổ vỏ" vì cái thai trong bụng bạn gái cũ, Quỳnh Kool hay tin đơ cả người - Ảnh 2.

Ngọc đơ người khi nhìn thấy "crush" đã có bạn gái, lại còn làm cô gái này có thai.

Trong đoạn preview mới, nhà sản xuất cũng đã giới thiệu lại phân cảnh Ngọc ăn cái tát của mẹ Ngân (Quách Thu Phương) vì tội trốn học, tự lấy xe ra đường chỉ để đi... bắt gian cảnh vui vẻ của bố với "em gái mưa" Linh (NSƯT Kim Oanh).

Mặc dù vẫn luôn tin tưởng chồng, thế nhưng những lời cảnh báo của con gái lại là tiền đề cho Ngân, khi cô và Linh bất ngờ có cuộc gặp với nhau. Tại đây, "mợ tiểu tam" bất ngờ bóng gió về chuyện muốn sang nhà Linh chỉ để ngắm nhìn anh Luân (NSƯT Hoàng Hải)... vì anh giống với người chồng cũ của cô, khiến Ngân có chút khó chịu.

"Đừng bắt em phải quên" trở lại: Thanh Sơn bị bắt "đổ vỏ" vì cái thai trong bụng bạn gái cũ, Quỳnh Kool hay tin đơ cả người - Ảnh 3.

"Đừng bắt em phải quên" trở lại: Thanh Sơn bị bắt "đổ vỏ" vì cái thai trong bụng bạn gái cũ, Quỳnh Kool hay tin đơ cả người - Ảnh 4.

Ngân có chút khó chịu sau khi nghe Linh muốn sang nhà chơi chỉ để ngắm chồng mình. Phải chăng những lời mà con gái Ngọc cảnh báo là sự thật?

Đón xem tập 10 Đừng bắt em phải quên phát sóng vào lúc 21g30 thứ Tư, ngày 10/6 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm