Dùng 1 tấm ảnh để quảng cáo 2 hãng giảm cân, "người yêu tin đồn" của Đức Chinh khiến dân mạng băn khoăn quá thể

HOÀNG TUÂN, Theo Helino

Vừa hôm trước nhiệt tình khen thuốc giảm cân này, mấy hôm sau đã thấy ''người yêu tin đồn'' của Hà Đức Chinh lại khen thuốc giảm cân khác khiến cư dân mạng không biết tin cái nào?

Cách đây không lâu, trên MXH xuất hiện hình ảnh Hà Đức Chinh diện áo đôi, công khai nắm tay một cô gái trên phố đã khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao và cho rằng họ đang hẹn hò với nhau. Rất nhanh, những thông tin về cô "bạn gái tin đồn" này của Hà Đức Chinh cũng được fan tìm ra.

Được biết, cô nàng ấy có tên là Mai Hà Trang, sinh năm 1998, đến từ Bắc Giang, hiện đang là sinh viên ĐH Mỹ thuật Việt Nam. Hà Trang sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa. Đôi mắt to tròn, sống mũi cao, làn da trắng sứ khiến cô nàng nổi bật không kém hot girl nào.

Dùng 1 tấm ảnh để quảng cáo 2 hãng giảm cân, người yêu tin đồn của Đức Chinh khiến dân mạng băn khoăn quá thể - Ảnh 1.

Sau những tin đồn hẹn hò với cầu thủ Hà Đức Chinh, lượt người theo dõi Facebook và Instagram của Hà Trang tăng lên chóng mặt. Chính vì vậy, Hà Trang tranh thủ làm KOL quảng cáo cho một vài sản phẩm. 

Mới đây, Hà Trang đã khiến cư dân mạng khó hiểu khi cùng một bức ảnh nhưng cô nàng lại quảng cáo cho hai loại giảm cân khác nhau. Bức ảnh đó được quảng cáo trên Facebook Mai Hà Trang vào 15/09, thế nhưng vẫn bức ảnh đó sáng nay ngày 27/12 Hà Trang tiếp tục quảng cáo trên Instagram cho một hãng giảm cân khác. Sự việc này nhanh chóng được cư dân mạng mang ra bàn tán rôm rả.

Dùng 1 tấm ảnh để quảng cáo 2 hãng giảm cân, người yêu tin đồn của Đức Chinh khiến dân mạng băn khoăn quá thể - Ảnh 2.

Ngay sau khi bài viết được đăng trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Hà Trang quảng cáo sản phẩm không có tâm nên mới lấy một bức ảnh để quảng cáo cho hai sản phẩm như vậy. Thậm chí nhiều người còn thẳng thắn cho rằng, vóc dáng hiện tại của Hà Trang không liên quan đến thuốc giảm cân mà cô đang quảng cáo.

Dùng 1 tấm ảnh để quảng cáo 2 hãng giảm cân, người yêu tin đồn của Đức Chinh khiến dân mạng băn khoăn quá thể - Ảnh 3.

Bức ảnh được đăng lên trên Facebook cá nhân để quảng cáo thuốc giảm cân ngày 15/09

Dùng 1 tấm ảnh để quảng cáo 2 hãng giảm cân, người yêu tin đồn của Đức Chinh khiến dân mạng băn khoăn quá thể - Ảnh 4.

Thế nhưng ngày 27/12 Hà Trang tiếp tục dùng bức ảnh này để quảng cáo giảm cân đông y

Thành viên Hà Lưu bình luận: "Một bức ảnh quảng cáo quanh năm thì phải, hai hãng giảm cân mà chị ấy cũng chỉ dùng mỗi ảnh này thì hơi quá đáng".

Thành viên Hà Duy chia sẻ: ''Chị ơi uống ít giảm cân thôi nhé, nhớ phải thay ảnh khác trước khi quảng cáo kẻo như thế này thì lộ liễu quá''.

Thành viên Đài Trang bình luận: ''Chắc chị ấy quên thôi mà, mọi người đừng suy nghĩ quá nhiều chỉ cần tập luyện và ăn uống điều độ chắc chắn sẽ không phải dùng thuốc giảm cân đâu''.

Chia sẻ
Đọc báo phụ nữ mới nhất, cách giảm cân an toàn tại aFamily.
Đọc thêm