The Voice Kids

Đức Phúc khoe giọng khủng cùng trò cưng Lưu Hương Giang, Cẩm Ly

Quán quân “Giọng hát Việt 2015” sẽ là khách mời đặc biệt trong Bán kết “The Voice Kids”.

Nam ca sĩ Quốc Đại, Trúc Nhân và Quán quân The Voice 2015 - Đức Phúc là những khách mời đặc biệt sẽ cùng thể hiện với các thí sinh nhí trong các tiết mục vô cùng ấn tượng ở đêm thi Bán kết.

the voice kids 1
Đức Phúc

Tuần này sẽ diễn ra đêm thi Bán kết cuộc thi The Voice Kids với sự tranh tài của top 6: Công Quốc, Nhã Thy, Phương Khanh, Hồng Minh, Tiến Quang và Hà Minh. Ở đêm thi này, ngoài phần trình diễn đơn ca thì các em còn có sự kết hợp với các khách mời đặc biệt.

the voice kids 4

the voice kids 5
Đức Phúc bên cạnh Phương Khanh và Hồng Minh

Ở team Dương Khắc Linh, “ông Hoàng chiêu trò” đã mời nam ca sĩ Trúc Nhân biểu diễn cùng hai học trò của mình là Tiến Quang và Hà Minh. Họ sẽ cùng thể hiện ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ đáng mong đợi. Trúc Nhân chia sẻ rằng anh rất vui khi nhận lời tham gia chương trình và cũng khá ngạc nhiên trước giọng hát của các thí sinh nhí.  

the voice kids 2
Dương Khắc Linh cùng 2 học trò Tiến Quang, Hà Minh

the voice kids 3
Cẩm Ly tập luyện cùng Công Quốc

Với đội Cẩm Ly, hai học trò của chị sẽ hòa giọng cùng ca sĩ Quốc Đại qua ca khúc Quê mẹ với nội dung đầy ý nghĩa. Đây là tiết mục dự đoán sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Còn với team Hồ Hoài AnhLưu Hương Giang, khách mời đặc biệt cùng thể hiện với “công chúa tóc mây” Hồng Minh và “hiện tượng opera” Phương Khanh là Quán quân The Voice 2015 – Nguyễn Đức Phúc. Bộ ba Phúc – Minh – Khanh sẽ mang đến một món quà vô cùng ấn tượng trên sân khấu The Voice Kids qua bản hit Hai cô tiên của nam ca sĩ Isaac. 

the voice kids 6
Bé Nhã Thy chăm chú lắng nghe Cẩm Ly nói

Đức Phúc chia sẻ: “Em có xem qua chương trình và rất rất thích các bé năm nay. Hồng Minh là em bé đáng yêu với giọng hát rất tốt, còn Phương Khanh mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng lại hát được dòng nhạc opera rất khó. Ở đêm thi tới, tiết mục em kết hợp với hai bé rất dễ thương và sôi động. Em hy vọng sẽ mang lại sự hào hứng cho khán giả”.
Chia sẻ
Đọc thêm