Đức Phúc khóc ngay trên ghế nóng khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích

Bất lực trước quyết định loại người của Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc đã bật khóc nức nở ngay trên ghế nóng "The Debut".

Tập 10 – Vòng Thao trường 1, trong khuôn khổ chương trình Dự án số 1The Debut vừa lên sóng với sự góp mặt của các giám khảo Hoàng Thùy Linh - Đức Phúc. Trong tập này, Hoàng Thùy Linh khiến Đức Phúc khóc nức nở khi giành chiến thắng 3 - 0 và loại đi các thí sinh của đội nam ca sĩ.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 1.

Đức Phúc.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh.

Vòng Thao trường 1 là cuộc đối đầu trực diện của các thí sinh đội Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc. 4 thí sinh thuộc đội Đức Phúc, gồm có: S.E.AL, Quốc Anh, Quốc Đạt và Trúc Phương. 4 thí sinh đội Hoàng Thùy Linh, bao gồm: Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc Trung và Hoàng Phương.

3 hiệp thi đấu, Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng tất cả với số phiếu bình chọn từ hội đồng giám khảo là những nhà báo đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa - giải trí. Hiệp 1, 14 phiếu bình chọn cho đội Hoàng Thùy Linh và 1 phiếu cho đội đối thủ. Hiệp 2, Hoàng Thùy Linh tiếp tục là oraz thắng cuộc với 8/15 bình chọn. Hiệp cuối cùng, nữ oraz "hạ đo ván" đối thủ bằng chiến thắng 11/15 bình chọn cho Hoàng Phương trước Trúc Phương.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 3.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 4.

Việc đi hay ở của các thí sinh dựa vào số phiếu bình chọn từ hội đồng giám khảo báo chí.

Kết quả 3-0 chung cuộc buộc nữ Oraz phải đưa ra quyết định loại đi 2 thí sinh của đội Đức Phúc. Theo quy định của Ban tổ chức, trước khi Oraz thắng cuộc đưa ra lựa chọn, thủ lĩnh của đội thua cuộc có quyền cứu 1 thí sinh miễn loại. Hoàng Thùy Linh đã thử thách lòng tin tưởng của đàn em ghế "nóng" bằng cách đặt ra câu hỏi liệu Đức Phúc có dám đặt cược với sự công tâm của cô mà không sử dụng đặc quyền của nhà sản xuất hay không.

Ngay lập tức, Đức Phúc phản hồi rằng anh không tin tưởng và vẫn quyết định bảo vệ Quốc Đạt an toàn. Trước thái độ lựa chọn một cách nhanh chóng của Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh thoáng buồn. Sau đó, đối diện với 3 thí sinh còn lại của đội đối thủ, nữ oraz bày tỏ sự đắn đo và cuối cùng, cô đưa ra quyết định chia tay với S.E.A.L và Trúc Phương.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 5.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 6.

Hoàng Thùy Linh xúc động.

Lựa chọn của Hoàng Thùy Linh khiến Đức Phúc không kiềm được cảm xúc, anh ngay lập tức rời khỏi vị trí ngồi, tiến về phía sân khấu, ôm chầm lấy S.E.A.L và Trúc Phương bật khóc nức nở. Trải lòng trước kết quá đáng buồn trước mắt, Đức Phúc cười buồn cho biết: "Thua một lúc 3-0 thì đúng là cũng có một chút đau khổ, đau buồn. Trải qua cảm xúc hôm nay, Phúc mới hiểu ra được thi đấu đối kháng thế này thì phải có một chiến thuật hợp lý".

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 7.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 8.

Đức Phúc bật khóc vì thương thí sinh.

Chủ đề của vòng thao trường 1 là "Scandal – Khủng hoảng". Theo đó, các thí sinh phải thể hiện những ca khúc được lấy cảm hứng từ những scandal có thật trong đời sống showbiz. Lần lượt các nhân vật giải trí nổi bật cùng những phát ngôn "gây bão" của họ như Chi Pu, Nam Em, Jong Hyun (nhóm nhạc Shinee), được lựa chọn để làm chất liệu xúc cảm của bài thi.

Đáng chú ý nhất tại tập 10 – Vòng thao trường 1, là ca khúc Từ nay hãy gọi tôi là gentleman sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh, do thí sinh Hoàng Phương, người duy nhất lựa chọn Oraz Hương Tràm ở cuối vòng sinh tồn thể hiện. Bài hát được truyền cảm hứng từ phát ngôn nổi tiếng một thời của Chi Pu – Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 9.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 10.

Hoàng Phương.

Tập 10 "The Debut": Từ nay hãy gọi tôi là gentleman - Hoàng Phương

Hình tượng quý ông lịch lãm trong bộ suit xanh lam và giọng hát dày dặn, cảm xúc, nam tính của Hoàng Phương đã chiếm được hoàn toàn tình cảm từ phía Hội nhà nghề. Một nữ phóng viên đã nhận xét rằng, cuộc đối đầu giữa Hoàng Phương và Trúc Phương là hiệp đấu khiến cô cảm thấy thích thú nhất trong cả 3 hiệp.

Tập 10 "The Debut": Từ nay hãy gọi tôi là gentleman - Hoàng Phương

Một tình tiết đặc biệt, đáng chú ý của The Debut tập 10, sau phần đối đầu đầu tiên với chiến thắng thuộc về thí sinh Quốc Trung, Nhà sản xuất – Đạo diễn Nguyễn Quang Huy đã tiến về sân khấu để "chỉnh đốn" Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc ngay tại phim trường. Anh nghiêm khắc phê bình: "Tôi đề nghị các bạn không giao hữu ở đây. Đây là một trận đấu và tôi đề nghị các bạn phải cực quyết liệt bảo vệ thí sinh của mình. Không dễ gì để có Top 8 ở đây hôm nay. Thí sinh đã thi đấu hết sức, thì các bạn cũng phải bảo vệ hết sức".

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 13.

Đức Phúc khóc hết nước mắt khi Hoàng Thùy Linh loại đi 2 thí sinh yêu thích - Ảnh 14.

Quốc Trung.

Chia sẻ
Đọc thêm