Đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo này hiếu động nhưng thông minh, lớn lên có thể thành tài

Gem Yến, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nếu được nuôi dưỡng, dạy dỗ đúng cách, em bé thuộc các cung Hoàng đạo này nhất định khiến người lớn tự hào trong tương lai!

Trẻ con đa phần đều hiếu động. Nhưng có rất nhiều em bé nghịch ngợm, tinh quái hơn hẳn những người bạn đồng trang lứa khiến bố mẹ đau đầu hoặc lo lắng vô cùng. Nhưng bạn có biết sự hiếu động này chính là dấu hiệu của trí thông minh vượt trội? Những em bé thuộc cung Hoàng đạo sau đây nổi tiếng nghịch ngợm. Nhưng chỉ cần bạn biết cách uốn nắn, chỉ đường, nhất định bé có thể thành tài trong tương lai.

Hạng 1: Bạch Dương

Nghịch ngợm, giàu năng lượng, hoạt động luôn tay luôn chân - đây chính là những từ dùng để miêu tả đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương. Bạch Dương thậm chí khi đã trưởng thành vẫn giữ nguyên những nét tính cách này. Họ sẽ vẫn là một "đứa trẻ" từ trong ra ngoài. 

Đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo này hiếu động nhưng thông minh, lớn lên có thể thành tài - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bạch Dương thường "dẫn đầu" so với các cung Hoàng đạo khác về số lượng các vết sẹo, những cú ngã, những lần leo trèo, phá phách, "đầu têu" trong những năm tháng tuổi thơ. Nhưng chính quá trình này giúp em bé Bạch Dương học được hiều điều thú vị. 

Em bé Bạch Dương thường sở hữu trí thông minh vận động cao. Bé cũng có tiềm năng trở thành lãnh đạo. Phản ứng của bé trước mọi vấn đề có thể nói là nhanh như điện xẹt. Bé cũng vô cùng trung thực, thẳng thắn, nhiều ý tưởng sáng tạo. 

Hạng 2: Song Tử

Không giống Bạch Dương chỉ thích leo trèo, vận động tay chân, em bé Song Tử cũng nghịch ngợm, hiếu động nhưng cách thể hiện có chút khác biệt. 

Đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo này hiếu động nhưng thông minh, lớn lên có thể thành tài - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Bé Song Tử sở hữu IQ, EQ đều cao. Em bé thuộc cung Hoàng đạo này thiên về bày trò nghịch ngợm và rủ rê các bạn làm theo mình. Bé nói nhiều, hỏi nhiều, hay lý luận, và đặc biệt tò mò với những thứ mới lạ.

Nếu trong nhà bạn có một em bé thuộc cung Song Tử, vậy thì những trò đùa, trò "chơi khăm" tinh quái sẽ xuất hiện thường xuyên. Bé thích cài cắm những "cái bẫy" hữu hình hoặc vô hình để trêu chọc mọi người. Những hoạt động, môn học đòi hỏi trí tuệ sẽ thích hợp với các em bé Song Tử.

Hạng 3: Nhân Mã

Kiểu nghịch ngợm của em bé thuộc cung Hoàng đạo Nhân Mã có thể nói chính là sự pha trộn giữa cả hai em bé Bạch Dương và Song Tử. Đứa trẻ cung Nhân Mã vừa luôn tay luôn chân lại vừa hoạt động trí não một cách đầy tích cực. 

Đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo này hiếu động nhưng thông minh, lớn lên có thể thành tài - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Bé Nhân Mã không thích đồ chơi. Cái bé muốn là chơi... y hệt như những gì người lớn vẫn làm. Bé Nhân Mã thích thử nghiệm, trải nghiệm, nghiên cứu và rút ra kinh nghiệm cho mình. Em bé rất hiếm khi nghe lời người lớn. Bé cũng sẵn sàng chấp nhận những sai lầm, những cú ngã trong quá trình nghiên cứu, học hỏi cuộc sống. 

Em bé cung Hoàng đạo Nhân Mã năng động, vui tươi, thông minh, thích nghi nhanh và không sợ sai. Bé chính là một viên ngọc quý ẩn trong lớp đá xù xì. Càng lớn, lớp ngọc càng hiện rõ hơn, và sẽ sớm khoe ra vẻ lấp lánh vốn có.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm