Đưa chồng lên thành tỷ phú rồi bị phản bội, con gái uất ức quá tự vẫn, vợ vẫn bỏ qua tất cả, xưng chị gọi em với "tiểu tam" vì một điều kiện cực độc!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với bất cứ phụ nữ nào cũng thế, lựa chọn đưa ra để con cái được sung sướng, chiếm ưu thế vẫn luôn được họ ưu tiên số một. Có chồng là tỷ phú lại càng cần tính toán sâu sắc.

Với giới tài phiệt thế hệ cũ ở Hong Kong, chuyện có vợ 2, vợ 3 là thường tình. Thậm chí nhiều người còn có danh sách bạn gái dài dằng dặc mà người vợ trong nhà chẳng thể lên tiếng phản đối vì nhiều lý do khác nhau. Chuyện của tỷ phú nằm trong số những người giàu nhất Hong Kong - Thái Chí Minh cũng như vậy.

Từ người đàn ông nghèo thành tỷ phú giàu có bậc nhất Hong Kong

Thái Chí Minh sinh ra trong một gia đình bình thường. Khi còn nhỏ, cuộc sống của ông nghèo túng, chẳng có đồ chơi để chơi. Nó như trở thành một chấp niệm với họ Thái vậy. Lớn lên, ông xin đi làm nhân viên bán đồ chơi trẻ em.

Sau đó, Thái Chí Minh cưới vợ là Lý Huệ Lợi. Sau vài năm, tích cóp đủ vốn liếng, hai vợ chồng quyết định mở xưởng sản xuất đồ chơi.

Chặng đường khởi nghiệp gian nan vô cùng, lúc nào bên cạnh Thái Chí Minh cũng có sự xuất hiện và hỗ trợ của Lý Huệ Lợi. Bà dốc hết vốn liếng, ủng hộ mọi kế hoạch, quyết sách của chồng.

Lý Huệ Lợi chính là người đồng hành với Thái Chí Minh từ khi tay trắng cho đến lúc trở thành "Vua đồ chơi" với tổng tài sản lên đến hơn 90 tỷ NDT như bây giờ. Thái Chí Minh là một trong 10 người giàu có nhất Hong Kong hiện tại.

Nâng chồng thành tỷ phú rồi bị phản bội, con gái bức xúc mà tự vẫn, người phụ nữ vẫn bỏ qua tất cả, xưng chị gọi em với "tiểu tam" vì một điều kiện cực độc! - Ảnh 1.

Sau nhiều năm bên nhau, Lý Huệ Lợi sinh cho chồng 3 cô con gái, 1 cậu con trai. Hôn nhân những tưởng vậy là viên mãn.

Tuy nhiên, sau đó cuộc hôn nhân này đã có người thứ ba chen chân vào, đó chính là Trần Diệu Anh - một diễn viên không mấy nổi tiếng ở Hong Kong.

Họ Trần sinh năm 1972, từng thi hoa hậu, tham gia đóng phim nhưng tất cả đều không để lại nhiều ấn tượng, chẳng thể trở nên nổi tiếng. Trong một lần dự tiệc, cô gặp được Thái Chí Minh - tỷ phú giàu có bậc nhất.

Nâng chồng thành tỷ phú rồi bị phản bội, con gái bức xúc mà tự vẫn, người phụ nữ vẫn bỏ qua tất cả, xưng chị gọi em với "tiểu tam" vì một điều kiện cực độc! - Ảnh 2.

Hình ảnh khi còn trẻ của Thái Chí Minh và Lý Huệ Lợi

Lúc này, họ Thái đang muốn tìm kiếm một người tri âm, tri kỷ và Trần Diệu Anh lọt được vào mắt xanh của ông.

Trần Diệu Anh rất thông minh, cả chỉ số IQ lẫn EQ đều cao. Từ năm 1999, hình ảnh của cô và Thái Chí Minh cùng đi mua sắm bị chia sẻ khắp nơi. Tuy nhiên, bên ngoài có mắng mỏ thế nào thì cô vẫn im lặng, tỏ ra là ngoan ngoãn, khiêm tốn.

Nâng chồng thành tỷ phú rồi bị phản bội, con gái bức xúc mà tự vẫn, người phụ nữ vẫn bỏ qua tất cả, xưng chị gọi em với "tiểu tam" vì một điều kiện cực độc! - Ảnh 3.

Hình ảnh của Trần Diệu Anh.

Sự chấp nhận của vợ cả tỷ phú kèm theo điều kiện "cực độc"

Đối mặt với sự việc ngoại tình của chồng, Lý Huệ Lợi vô cùng đau khổ. Sự hiện diện của "tiểu tam" khiến bà và chồng suốt ngày cãi vã. Cô con gái thứ 2 của họ vốn mắc chứng trầm cảm, đối mặt với chuyện lùm xùm của bố mẹ đã quyết định tự tử.

Cái chết đột ngột của cô con gái giáng một đòn nặng nề lên Lý Huệ Lợi. Khi đó bà hiểu rằng, nếu duy trì việc bất đồng này lâu dài thì không chỉ con gái mà con trai duy nhất của bà cũng có thể gặp bất ổn về tâm lý. Lúc đó, thiếu gia Thái Gia Tán đã chứng kiến cái chết của chị hai và trở nên u uất.

Nâng chồng thành tỷ phú rồi bị phản bội, con gái bức xúc mà tự vẫn, người phụ nữ vẫn bỏ qua tất cả, xưng chị gọi em với "tiểu tam" vì một điều kiện cực độc! - Ảnh 4.

Vợ chồng Lý Huệ Lợi - Thái Chí Minh.

Chớp lấy cơ hội, Trần Diệu Anh cũng thể hiện rõ ràng rằng mình sẽ không bao giờ tranh giành địa vị hay quyền lợi trong nhà. Sẽ luôn khiêm tốn và không làm gì quá phận, cô chỉ cần được đồng hành với Thái Chí Minh mà thôi.

Thậm chí, Trần Diệu Anh cũng thề rằng mình sẽ không sinh con với Thái Chí Minh để tránh hậu họa về sau.

Phờ phạc vì mất con và đau đớn với chồng, Lý Huệ Lợi quyết định chọn một phía. Bà chọn hi sinh cuộc đời mình để dành tất cả cho các con.

Theo đó, Lý Huệ Lợi quyết định chấp nhận Trần Diệu Anh là "bà hai" của chồng. Tuy nhiên, có một giao kèo được đặt ra đó là họ Trần sẽ không được sinh bất cứ đứa con nào với Thái Chí Minh. Toàn bộ tài sản của họ Thái, sau này sẽ do con bà thừa kế hết.

Nâng chồng thành tỷ phú rồi bị phản bội, con gái bức xúc mà tự vẫn, người phụ nữ vẫn bỏ qua tất cả, xưng chị gọi em với "tiểu tam" vì một điều kiện cực độc! - Ảnh 5.

3 người thoải mái xuất hiện ở bên ngoài.

Suy nghĩ của Lý Huệ Lợi rất đơn giản. Nếu ly hôn, nhiều lắm bà cũng chỉ được chia 1 nửa tài sản. Thái Chí Minh và Trần Diệu Anh lại hoàn toàn có thể sinh thêm con, chia số tài sản hiện tại.

Bà lại muốn các con mình lấy trọn gia sản của bố chứ không nổ ra một cuộc tranh giành về sau nên mới chịu nhịn nhục. Hơn nữa, bà không ly hôn thì họ Trần mãi mãi chỉ là nhân tình.

Với nhiều người phụ nữ khác, sinh con đẻ cái là một niềm hạnh phúc. Họ sẽ từ chối trước điều kiện này hoặc nì nèo, đòi hỏi được quyền lợi của mình. Tuy nhiên Trần Diệu Anh hiểu rõ Thái Chí Minh. Ép buộc ông quá đáng thì sẽ bị phản ngược lại.

Bản thân ông cũng đau đớn trước sự ra đi của con gái. Ông trân trọng nể phục người vợ đồng hành cùng mình suốt hàng chục năm qua và quan trọng nhất, tỷ phú họ Thái quan tâm đến cậu con trai duy nhất đang u uất sau tất cả mọi chuyện.

Trần Diệu Anh phân tích kỹ càng rồi đồng ý tất cả. Có được lời cam kết đó, Lý Huệ Lợi chấp nhận sự tồn tại của Trần Diệu Anh.

Nâng chồng thành tỷ phú rồi bị phản bội, con gái bức xúc mà tự vẫn, người phụ nữ vẫn bỏ qua tất cả, xưng chị gọi em với "tiểu tam" vì một điều kiện cực độc! - Ảnh 6.

Hình ảnh tỷ phú và hai người vợ.

Vậy là từ đó, Thái Chí Minh, Lý Huệ Lợi và Trần Diệu Anh nhiều lần cùng xuất hiện với nhau. Tình cảnh 2 bà 1 ông sống hòa thuận trở thành một điều độc đáo.

Gia đình này tồn tại như thế cũng thật sự hòa hợp vô cùng. Trần Diệu Anh thông minh lại khéo léo, biết giới hạn của cả Thái Chí Minh lẫn Lý Huệ Lợi ở đâu nên sống vô cùng thoải mái, an nhàn. Không chỉ vậy, những người con của "chồng" cô cũng săn sóc, cư xử chừng mực.

Dần dần, Lý Huệ Lợi cũng dần buông lỏng, đối xử thật tâm với Trần Diệu Anh. Thậm chí khi trường luyện thi của bà đầu tư khai trương, bà cũng mời "vợ hai" của chồng đến cắt băng khánh thành. Cả gia đình cũng từng cùng nhau đi du lịch ở Ma Cao.

Nâng chồng thành tỷ phú rồi bị phản bội, con gái bức xúc mà tự vẫn, người phụ nữ vẫn bỏ qua tất cả, xưng chị gọi em với "tiểu tam" vì một điều kiện cực độc! - Ảnh 7.

Vợ chồng Lý Huệ Lợi cùng các con.

Trần Diệu Anh cũng chẳng ngồi không. Từ một số vốn chồng cho, cô quyết định khởi nghiệp kinh doanh và cũng nhanh chóng thành đạt. Sự nghiệp "phòng nhì" của Trần Diệu Anh cũng trải qua được 21 năm và bà giữ đúng lời cam kết, thật sự không sinh con. Trong mắt người ngoài, Lý Huệ Lợi và Trần Diệu Anh tự nhiên đã thành chị em tốt.

Đúng là hôn nhân thì chỉ có người trong cuộc thấu tỏ. Như câu chuyện trên là một ví dụ điển hình!

Nguồn: Sohu, 163.com

Chia sẻ
Đọc thêm