Du lịch Nhật Bản không còn xa xỉ cho các gia đình Việt

A.D, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu như trước đây chuyện du lịch Nhật là điều gì đó khá xa xỉ thì giờ đây Nhật Bản đã không còn là điểm đến ngoài tầm với.

Nhật Bản nới lỏng thị thực cho du khách Việt Nam

Nhằm thúc đẩy ngành du lịch, tháng 3/2016, Nhật Bản đã thông qua kế hoạch nới lỏng quy định visa cho công dân các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Nga và Việt Nam. Theo đó, thủ tục xin visa ngắn hạn trở nên đơn giản hơn, đặc biệt Đại sứ quán Nhật Bản khuyến khích công dân Việt Nam sử dụng chế độ tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản tại các quầy tiếp nhận của Đại lý nhận ủy thác trong lãnh thổ Việt Nam.

Tour Nhật Bản có mức giá ngày càng hợp túi tiền

Trước đây các tour du lịch Nhật Bản đều có giá tầm 40 triệu/người trở lên thì hiện tại không quá khó để bạn có thể tìm thấy những tour chỉ khoảng 20 - 30 triệu/người mà vẫn phong phú các hoạt động và điểm đến thú vị.

Dễ dàng tra cứu thông tin để du lịch Nhật Bản tự túc

Bên cạnh tham gia tour du lịch của các công ty lữ hành, du lịch Nhật Bản tự túc cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ thích trải nghiệm. Ngày nay với sự bùng nổ của thông tin, việc tra cứu các thông tin cần thiết để chuẩn bị cho chuyến du lịch khá dễ dàng. Thậm chí bạn còn có thể đăng ký trực tuyến một vài dịch vụ như thuê Wifi bỏ túi, mua các thẻ tàu điện,...

Du lịch Nhật Bản không còn xa xỉ cho các gia đình Việt - Ảnh 1.

Bạn có thể đăng ký Wifi bỏ túi trực tuyến và nhận thiết bị khi đến Nhật

Chi phí giảm đáng kể nhờ hàng không giá rẻ, thẻ tàu điện theo gói,...

Sự xuất hiện của các hãng hàng không giá rẻ như Vanilla Air, Air Asia,... cũng giúp cho Nhật Bản trở nên gần hơn với du khách Việt với mức giá từ 3 triệu/chiều/người.

Ngoài ra, thẻ tàu điện theo gói cũng là tiện ích giúp bạn giảm đáng kể chi phí du lịch. Khi sử dụng thẻ bạn sẽ có thể sử dụng không giới hạn số lượng lên xuống tàu của hãng tàu và trong thời gian quy định.

Du lịch Nhật Bản không còn xa xỉ cho các gia đình Việt - Ảnh 2.

Thẻ tàu điện theo gói như Kintetsu Rail Pass,… sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du lịch

Cơ hội du lịch Nhật Bản miễn phí!

Để thúc đẩy du lịch Nhật, các công ty lữ hành cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện quảng bá cùng với quà tặng hấp dẫn là chuyến du lịch Nhật Bản miễn phí.

Tiếp nối thành công năm 2016, Feel Japan in Vietnam 2017 do Kilala Communication cùng Sông Hàn Tourist đồng tổ chức và được tài trợ bởi công ty du lịch H.I.S, hãng hàng không All Nippon Airlines (ANA) sẽ diễn ra vào ngày 15 – 16/7 tại GEM Center.

Du lịch Nhật Bản không còn xa xỉ cho các gia đình Việt - Ảnh 3.

Bên cạnh các gian hàng sản phẩm Nhật Bản cùng những hoạt động thú vị như gặp gỡ Ninja, Oiran,… sự kiện còn tổ chức trao giải thưởng may mắn là chuyến du lịch tham quan Nhật Bản hoàn toàn miễn phí trị giá 23.990.000VND vào mỗi cuối ngày dành cho 2 khách hàng may mắn.

Tại khu vực triển lãm Du lịch (Travel Zone), hơn 20 tỉnh thành Nhật Bản tham gia lễ hội sẽ giới thiệu những điểm đến hấp dẫn của địa phương mình. Sông Hàn Tourist hợp tác với Kilala cùng giới thiệu các tour du lịch Nhật hấp dẫn. Với mức giá tour trọn gói chỉ từ 19.990.000 VND, bạn đã có thể sở hữu ngay một chuyến du lịch đi Nhật.

Ngoài các tour trọn gói, Sông Hàn Tourist cũng sẽ mang đến mức giá ưu đãi cho loạt sản phẩm hướng đến các tín đồ du lịch tự túc hơn 200 sản phẩm bao gồm vé máy bay, thẻ tàu điện, sim điện thoại 3G - 4G LTE, thiết bị phát wifi. Các sản phẩm tiện lợi này sẽ giúp các khách du lịch tiết kiệm chi phí di chuyển, kết nối thông tin và liên lạc. Bên cạnh đó, khách du lịch tự túc còn có thể mua trước các loại vé vào cổng tại khu giải trí và dịch vụ tham quan trước khi sang Nhật để tiết kiệm thời gian, không chịu cảnh xếp hàng chờ đợi, ví dụ như vé lên toà tháp Tokyo Skytree, vé đi núi Phú Sĩ hay thuê Kimono tại Kyoto.

Lễ hội "Feel Japan in Vietnam 2017" do Kilala cùng Sông Hàn Tourist đồng tổ chức và được tài trợ bởi công ty du lịch H.I.S, hãng hàng không All Nippon Airlines (ANA). Sự kiện năm nay bao gồm những màn trình diễn đặc sắc từ Doraemon, Oiran và Ninja từ Nikko Edo Wonderland, nhóm trống Mugen, ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Đông Nhi.

Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật, ngày 15 và 16 tháng 07 năm 2017

Địa điểm: Pollux Ball room, 3F, GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Vé vào cửa: 70.000 đồng

Website: http://www.feeljapan.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vnkilala/

Chia sẻ
Đọc thêm