Dù được chồng và gia đình chồng yêu chiều hết mực, Meghan lần đầu tiết lộ điều cô không thích khi trở thành nàng dâu hoàng gia

Cặp đôi tay trong tay không rời trong sự kiện mới nhất, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong thời gian gần đây, Meghan cùng chồng liên tục xuất hiện trên truyền thông khi tham dự một loạt các hoạt động ý nghĩa. Vào tối ngày 6/9, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan đến dự buổi hòa nhạc đánh dấu gần một thế kỷ kết thúc Thế chiến I ở Trung tâm Hội nghị Central Hall Westminster, London.

Ngay khi bước xuống xe, Công tước xứ Sussex đã nắm chặt tay vợ mình, giúp vợ thoát khỏi đám đông người hâm mộ đang vây quanh. Meghan được đánh giá cao khi xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy màu xanh của Jason Wu, nhà thiết kế mà nàng dâu hoàng gia yêu thích

Từ lúc xuống xe, Harry dường như không buông tay vợ, ngay cả khi bắt tay với các quan khách. Dường như lo vợ bị trượt ngã vì đi giày cao gót, Công tước xứ Sussex còn siết chặt tay Meghan, đi cẩn thận từng bước lên cầu thang.

Dù được chồng và gia đình chồng yêu chiều hết mực, Meghan lần đầu tiết lộ điều cô không thích khi trở thành nàng dâu hoàng gia  - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry nắm chặt tay vợ không rời.

Dù được chồng và gia đình chồng yêu chiều hết mực, Meghan lần đầu tiết lộ điều cô không thích khi trở thành nàng dâu hoàng gia  - Ảnh 2.

Cả hai tay trong tay mọi lúc mọi nơi.

Dù được chồng và gia đình chồng yêu chiều hết mực, Meghan lần đầu tiết lộ điều cô không thích khi trở thành nàng dâu hoàng gia  - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry cẩn thận dìu tay vợ.

Cả hai chỉ chịu rời tay nhau lúc cả hội trường đứng lên chào cờ trước khi buổi biểu diễn bắt đầu. Meghan luôn giữ nụ cười tươi tắn cùng thái độ tích cực lắng nghe trong suốt thời gian có mặt tại sự kiện.

Sau hơn 3 tháng làm dâu hoàng gia, dường như Meghan đã bắt nhịp rất nhanh với cuộc sống của hoàng gia Anh. Đặc biệt, cô được chồng yêu chiều hết mực, cả hai luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào ở mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, trong một sự kiện từ thiện mới đây, Meghan đã tiết lộ việc có một điều cô không thích khi trở thành nàng dâu hoàng gia. Theo đó, vào ngày 4/6, khi có mặt tại lễ trao giải thưởng WellChild, cậu bé Mckenzie Amy, một người được trao giải thưởng dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đã có cơ hội gặp gỡ cặp đôi hoàng gia.

Dù được chồng và gia đình chồng yêu chiều hết mực, Meghan lần đầu tiết lộ điều cô không thích khi trở thành nàng dâu hoàng gia  - Ảnh 4.

Cặp đôi hoàng gia chụp ảnh với Mckenzie.

Trong sự kiện này, Mckenzie Amy cho biết cậu sợ các ống kính của giới truyền thông và Meghan cho hay cô cũng không thích điều này giống như Mckenzie Amy. 

Có thể nói, kể từ khi làm dâu hoàng gia, Meghan luôn trở thành tâm điểm chú ý, được giới truyền thông săn đón. Và tất nhiên mối quan hệ giữa cô với cha đẻ đã trở thành chủ đề được mổ xẻ ở khắp mọi nơi trên các trang tin trong và ngoài nước suốt thời gian qua.

Rõ ràng, việc bị truyền thông săn đón quá mức khiến nàng dâu hoàng gia không cảm thấy thoải mái cho lắm. Mặc dù vậy, vốn là một nữ diễn viên đã quá quen với điều này, Meghan luôn tìm cách để thích ứng nhanh nhất.

Nguồn: Hellomagazine, Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm