Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải có bình gốm men lam vẽ tay mới chịu

Bình hoa gốm men lam từ lâu đã là một phần quen thuộc không thiếu mỗi dịp Tết đến để cắm hoa, bày đào trong các gia đình.

Chẳng quá chút nào khi nói rằng bất kỳ loài hoa nào khi bỏ vào bình gốm men lam đều trông rất đẹp mắt. Từ những cành đào đến các loài hoa ly, hoa lan, những loài hoa được các chị em yêu thích lựa chọn mỗi dịp Tết đến xuân về. Bởi thế mà ngày Tết đến nhà ai cũng thấy được những bình hoa gốm men lam vẽ tay được trưng bày làm đẹp không gian sống.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 1.

Nếu như đến giờ bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ mua sắm bình gốm men lam vẽ tay ưng ý cho gia đình thì dưới đây là 4 nơi đáng để tham khảo.

1. Joy Home

Nói đến bình men lam mà nhiều người vẫn nghĩ là cũ, là lỗi thời thì khi đến với Joy Home bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Joy Home cung cấp khá nhiều mẫu bình hoa men lam với các phong cách đa dạng như tân cổ điển, hiện đại, indochine. Cửa hàng cũng cho bạn tùy ý mix các mẫu có phong cách vẽ gần giống nhau để tạo thành một bộ dùng trang trí gia đình.

Để Tết này có những mẫu bình hoa thật là bắt mắt thì giờ là lúc để bạn tham khảo những chiếc bình men lam thích hợp cho gia đình.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 4.

[Box thông tin shop] - AF bình gốm 1

2. Chinoiserie Decor

Đúng như tên gọi của mình, tại Chinoiserie Decor bạn sẽ tìm thấy vô vàn mẫu bình hoa vẽ tay lấy cảm hứng Phương Đông hòa trộn với tư duy thẩm mỹ Phương Tây. Những mẫu bình hoa trắng - xanh tái hiện từ gốm Thanh Hoa nhà Minh là sản phẩm chủ đạo của cửa hàng này.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 7.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 8.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 9.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 10.

Phong cách vẽ và họa tiết bình hoa của Chinoiserie Decor cũng rất đa dạng và đặc sắc. Mỗi mẫu bình hoa men lam được tạo ra tại đây đều giống như một tác phẩm nghệ thuật. Bởi thế, từ lâu đây đã là một địa chỉ mua sắm bình hoa trang trí gia đình được nhiều chị em yêu thích cắm hoa thường xuyên ghé qua lựa chọn.

[Box thông tin shop] - AF bình gốm 2

3. Gấm Hoa

Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gốm vẽ tay nên kiểu bình hoa men lam là một phần không thể thiếu của Gấm Hoa. Nhìn chung thì phong cách vẽ tại đây có xu hướng hiện đại, phù hợp với gout thẩm mỹ chung của nhiều gia đình Việt. Từng chi tiết vẽ tay đều rất cầu kỳ, tinh tế khiến bất kỳ ai khi cầm bình hoa trên tay cũng không khỏi xuýt xoa bởi vẻ đẹp của nó.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 13.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 14.

[Box thông tin shop] - AF bình gốm 3

4. Gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

Nói về đồ gốm thì chắc hẳn ai cũng biết đến Bát Tràng, vậy nên sẽ thật thiếu sót nếu không tìm đến đây khi có nhu cầu mua sắm bình hoa trang trí. Tại đây, tất cả các mẫu bình gốm men lam đều được làm thủ công 100% qua bàn tay của những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, mẫu mã vô cùng phong phú cho bạn nhiều lựa chọn khi mua.

Bạn có thể lựa chọn bộ bình gốm trang trí đồng bộ về họa tiết hoặc tùy ý mix nhiều mẫu lại với nhau đều được.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 16.

Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 17.

[Box thông tin shop] - AF bình gốm 4
Dù dùng đủ kiểu trong năm nhưng hễ Tết đến thì nhà nào nhà nấy lại nhất định phải trưng bình gốm men lam vẽ tay mới chịu - Ảnh 20.

https://afamily.vn/du-dung-du-kieu-trong-nam-nhung-he-tet-den-thi-nha-nao-nha-nay-lai-nhat-dinh-phai-co-binh-gom-men-lam-ve-tay-moi-chiu-20211231214604087.chn
Chia sẻ
Đọc thêm