Dụ dỗ bất thành, người yêu của bạn thân vu oan tôi lẳng lơ, quyến rũ anh ta lên giường

Biên quỳ xuống chân Linh khóc lóc xin tha thứ và nói rằng tôi lẳng lơ tìm mọi cách để rủ rê, quyến rũ anh ta khi bị say. Tôi có giải thích thế nào Linh cũng chỉ tin lời của người yêu.

Tôi và Linh là bạn thân từ thời cấp ba. Khi cả hai cùng lên thành phố học đại học, chúng tôi càng gần gũi và thân thiết hơn vì chung một phòng trọ.

Cách đây mấy tháng, Linh đưa Biên về giới thiệu với gia đình và có dẫn sang nhà tôi chơi. Tôi hơi bất ngờ vì chưa từng nghe Linh nhắc đến việc đã có người yêu. Linh bảo, vì thấy tôi vừa chia tay người yêu nên cũng ngại kể về Biên hay dẫn Biên qua phòng chơi, sợ tôi tủi thân. Biên là dân xây dựng, hơn chúng tôi 6 tuổi, làm việc ở một công ty có tiếng.

Dụ dỗ bất thành, người yêu của bạn thân vu oan tôi lẳng lơ, quyến rũ anh ta lên giường - Ảnh 1.

Tôi mừng cho Linh vì quen được 1 chàng trai tốt như vậy. Nhưng... (Ảnh minh họa)

Kể từ sau lần ra mắt đó, Linh thấy thoải mái hơn nên hay dẫn Biên về phòng chơi. Biên tỏ ra là một người đứng đắn, lịch sự, chu đáo. Tôi thầm vui cho Linh khi cô gặp được một người tốt như vậy. Linh đã chuẩn bị cho chuyện cưới xin. Nhưng không ngờ, Biên để lộ bộ mặt sở khanh và vu oan cho tôi.

Chuyện là cách đây 1 tháng, vào buổi tối khi Linh chưa đi làm về thì Biên đến chơi. Tôi mở cửa mời anh vào nhà và bảo Biên ngồi đợi Linh, tôi tế nhị xin phép ra ngoài với lý do đã hẹn bạn đi chơi.

Nhưng chưa kịp đi thì Biên cầm lấy tay tôi kéo lại và bảo họ cãi nhau, Biên buồn nên muốn đi uống rượu. Tôi bảo đợi Linh về rồi cả hội cùng đi, nhân cơ hội đó sẽ làm lành. Nhưng Biên bảo đi riêng dễ tâm sự hơn. Tất nhiên, tôi kiên quyết từ chối.

Dụ dỗ bất thành, người yêu của bạn thân vu oan tôi lẳng lơ, quyến rũ anh ta lên giường - Ảnh 2.

Tôi kiên quyết từ chối lời mời đi uống rượu chung với Biên. (Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu nhận thấy có điều gì bất ổn bởi đêm hôm đó, Linh còn vui vẻ kể chuyện của họ. Hơn nữa, tôi là bạn thân của Linh, không thể dễ dàng đi riêng với người yêu của bạn được. Tôi không dám nói với Linh bởi chuyện cũng nhỏ, tôi sợ cô ấy nghĩ mình ảo tưởng.

Tuy nhiên, tôi đã sai lầm khi không nói ngay cho Linh biết những nghi ngờ của mình. Mấy ngày sau, khi Linh đang về quê, Biên lại đến.

Dụ dỗ bất thành, người yêu của bạn thân vu oan tôi lẳng lơ, quyến rũ anh ta lên giường - Ảnh 3.

Trong lúc tôi đang rót nước mời, Biên lại nhìn tôi bằng ánh mắt si mê rồi thổ lộ yêu tôi. (Ảnh minh họa)

Trong lúc tôi đang rót nước mời, Biên nhìn tôi bằng ánh mắt si mê rồi thổ lộ rằng, đã yêu tôi và sẽ chia tay Linh để đến với tôi. Tôi nghi ngờ Biên "giở trò" gạ gẫm bởi tính lăng nhăng chứ không phải yêu đương. Mà cho dù có thật, tôi cũng không bao giờ cướp người yêu của bạn thân.

Tôi lập tức yêu cầu Biên ra về, nhưng anh ta lại trơ trẽn đè tôi xuống giường. Mồm Biên phát ra những câu lăng mạ tôi với đại ý rằng lâu rồi không được gần trai nên chắc thèm. Tôi chưa kịp làm gì thì cửa mở. Linh đứng đó, chết lặng nhìn chúng tôi bằng ánh mắt uất hận. Linh đã lên sớm hơn dự định nên mới bắt gặp cảnh tượng trớ trêu này.

Dụ dỗ bất thành, người yêu của bạn thân vu oan tôi lẳng lơ, quyến rũ anh ta lên giường - Ảnh 4.

Tôi chưa kịp phản ứng gì Linh mở cửa đi vào. (Ảnh minh họa)

Biên quỳ xuống chân Linh khóc lóc xin tha thứ và nói rằng vì say rượu nên mới bị tôi quyến rũ lên giường. Tôi có giải thích thế nào Linh cũng chỉ tin lời của Biên. Giọng Linh mỉa mai cay đắng bảo tôi nếu muốn lấy được trai ngon như Biên thì nói thẳng chứ đừng lén lút giành giật.

Tôi ngồi chết lặng dưới sàn nhà, Biên vừa dìu Linh ra khỏi phòng trọ vừa ton hót kể xấu tôi. Tôi phải làm sao để giải thích được cho Linh hiểu khi không có bằng chứng gì mà Biên lại quá giảo hoạt và lươn lẹo?

Chia sẻ
Đọc thêm