Dự đám cưới người yêu cũ, thanh niên không giấu nổi vẻ mặt ngượng ngùng, tiếc nuối và cách hành xử của chú rể khiến cô dâu cũng bất ngờ

Dù thật lòng muốn chúc phúc cho người yêu cũ nhưng chàng trai khi đến dự đám cưới vẫn không tránh khỏi sự ngượng ngùng và cảm giác tiếc nuối khi thấy người con gái mình từng thương sánh vai bên cạnh người đàn ông khác.

Cặp đôi nào cũng vậy, lúc yêu đương thì mặn nồng nửa bước cũng không rời nhưng chia tay rồi thì đến vô tình chạm mặt cũng tạo nên một bầu trời ngượng ngùng. Ấy vậy mà chàng trai trong bài viết này còn “cả gan" đến dự đám cưới của người yêu cũ nhưng không ngờ lại nhận được sự chào đón nhiệt tình từ chú rể.

Đoạn clip được chia sẻ bởi một chàng trai tên Hanis thông qua tài khoản @theroutinesya trên mạng xã hội Twitter kèm caption: "Bạn tôi buồn bã tại đám cưới của người yêu cũ. Trong khi đó thì chú rể lại có cách hành xử văn minh giúp giữ bầu không khí hòa bình, vui vẻ". Theo đó, bạn thân của anh được bạn gái cũ mời đến dự đám cưới. Và tất nhiên, để ra dáng một người yêu cũ rộng lượng, luôn mong người con gái mình thương hạnh phúc thì người này cũng không ngại mà diện xiêm y bảnh bao đến chúc phúc bạn gái.

Dự đám cưới người yêu cũ, thanh niên không giấu nổi vẻ mặt ngượng ngùng, tiếc nuối và cách hành xử của chú rể khiến cô dâu cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Nghĩ thì dễ nhưng thực hành thì khác lắm, Hanis không tránh khỏi cảm giác buồn tủi khi đối mặt với người chồng của bạn gái cũ. Bằng chứng là ngay khi cặp đôi chính ở gần, anh đã phải quay đi chỗ khác, gương mặt lộ rõ sự ngượng ngùng và một chút gì đó tiếc nuối. 

Trái ngược với thái độ của nam chính, chú rể vô cùng niềm nở, không chỉ giơ tay lên chào máy quay mà còn vui vẻ bắt tay tình cũ của vợ. Cảnh chào hỏi của 2 người đàn ông của đời mình khiến cô dâu không khỏi bất ngờ. 

Dự đám cưới người yêu cũ, thanh niên không giấu nổi vẻ mặt ngượng ngùng, tiếc nuối và cách hành xử của chú rể khiến cô dâu cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Câu chuyện của Hanis đã nhận được hơn 7500 lượt bình luận trên Twitter. Hầu hết mọi người đều bất ngờ trước hành động của chú rể, vừa giúp phá tan sự ngượng ngùng, vừa thể hiện anh là người văn minh và lịch sự.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm