Dù đã sinh cháu đích tôn cho nhà "vua sòng bài Macau", siêu mẫu Victoria's Secret vẫn hoàn toàn lép vế trước các chị dâu?

Vị thế của Hề Mộng Dao trong gia tộc "vua sòng bài Macau" rất được công chúng quan tâm.

Sau khi Hà Hồng Sân qua đời vào ngày 26/5 vừa qua, giới truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm tới vị thế của Hề Mộng Dao trong gia tộc họ Hà hiện giờ. Nhiều người cho rằng, nhờ việc hạ sinh cháu trai đích tôn, chắc chắn vị thế của Hề Mộng Dao trong gia tộc họ Hà sẽ cao hơn các chị dâu.

Một nguồn tin mới đây tiết lộ, Hề Mộng Dao bị coi như "người ngoài" trong gia tộc nhà "vua sòng bài Macau". Sau khi Hà Hồng Sân qua đời, gia đình nhà họ Hà đã chuyển danh sách tên con cháu trong gia tộc này tới nơi cử hành tang lễ. Tuy nhiên, trong danh sách hoàn toàn không có tên của Hề Mộng Dao. Trong khi đó, các người chị dâu khác của cô thì vẫn có mặt ở danh sách này.

Dù đã sinh cháu đích tôn cho nhà "vua sòng bài Macau", siêu mẫu Victoria's Secret vẫn chưa chính thức được gia tộc này công nhận, hoàn toàn lép vế trước các chị dâu? - Ảnh 1.

Tin trên trang QQ.

Dù đã sinh cháu đích tôn cho nhà "vua sòng bài Macau", siêu mẫu Victoria's Secret vẫn chưa chính thức được gia tộc này công nhận, hoàn toàn lép vế trước các chị dâu? - Ảnh 2.

Danh sách gia tộc họ Hà.

"Siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao kết hôn cùng Hà Du Quân - con trai út của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân vào tháng 7/2019. Tới cuối tháng 10/2019, Hề Mộng Dao thuận lợi hạ sinh con trai cho ông xã thiếu gia và cháu trai đích tôn cho nhà gia tộc họ Hà. 

Dù đã sinh cháu đích tôn cho nhà "vua sòng bài Macau", siêu mẫu Victoria's Secret vẫn chưa chính thức được gia tộc này công nhận, hoàn toàn lép vế trước các chị dâu? - Ảnh 3.

Hề Mộng Dao cùng chồng xuất hiện tại bệnh viện sau khi Hà Hồng Sân qua đời.

Thời điểm Hề Mộng Dao hạ sinh cháu đích tôn của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân, cô được cha chồng thưởng nóng cho một căn biệt thự có trị giá 500 triệu đô la Hong Kong (gần 1.500 tỷ đồng). 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm