Dù có gương mặt biến dạng nhưng vlogger làm đẹp này vẫn nổi tiếng khắp thế giới

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ ,

Từng mặc cảm và luôn tìm cách trốn tránh những người xung quanh thế nhưng giờ đây cô gái người Mỹ với gương mặt không lành lặn đã trở thành vlogger làm đẹp nổi tiếng thế giới.

Do mắc phải hội chứng cystic hygroma (dị dạng bạch mạch dạng nang) nên ngay từ khi chào đời, Marimar Quiroa (21 tuổi) đến từ California, Mỹ đã có gương mặt biến dạng, không thể ăn uống hay nói chuyện bình thường.

Không để hoàn cảnh khó khăn khiến mình chùn bước, Marimar đã đứng lên mạnh mẽ và truyền cảm hứng đến hàng triệu người trên thế giới với những vlog hướng dẫn trang điểm và làm đẹp của mình.

 - Ảnh 2.

Do mắc phải hội chứng cystic hygroma nên Marimar không có được gương mặt bình thường.

Chia sẻ với báo chí, Marimar cho biết "Với tôi, đẹp là khi bạn biết chấp nhận bản thân và bỏ qua những nhận xét mà mọi người dành cho mình. Bạn có thể tỏa sáng với vẻ đẹp của mình dù rằng bạn có gương mặt khác biệt".

Được biết, trong suốt thời gian mang thai, mẹ của Marimar không hề biết rằng con gái mình mắc phải hội chứng cystic hygroma. Chỉ tới khi con chào đời, bà mới đau xót khi nhìn thấy gương mặt khác thường của con.

 - Ảnh 3.

Hình ảnh của Marimar khi còn nhỏ.

"Căn bệnh đã ảnh hưởng tới miệng của tôi ngay từ khi tôi chào đời. Trước đó, gương mặt và đầu tôi cũng lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trải qua những ca phẫu thuật kéo dài suốt nhiều năm liền, tôi mới có được gương mặt như bạn thấy bây giờ", Marimar nói.

"Tôi không thể nói chuyện, tôi phải thở qua một lỗ nhỏ trên họng và ăn qua một đường ống trong bụng mình. Ngoài ra, tai phải của tôi cũng không thể nghe thấy gì", Marimar chia sẻ thêm.

 - Ảnh 4.

Marimar đã mạnh mẽ vượt qua tất cả.

Trải qua những năm tháng đau khổ đầu đời, giờ đây, Marimar đã dũng cảm đứng lên và truyền động lực để mọi người vượt qua mọi khó khăn, mặc cảm.

"Trước đây tôi vẫn hay nói chuyện với bản thân mình qua gương. Tôi luôn tự nhủ rằng mình thật xinh đẹp. Tôi động viên bản thân và chỉ ra tất cả những điều tốt đẹp nhất của bản thân mình và điều đó giúp tôi tự tin vượt qua mọi sóng gió".

 - Ảnh 5.

Marimar còn học Zumba.

Chia sẻ về việc tại sao lại đam mê trang điểm và muốn trở thành một vlogger làm đẹp, Marimar cho biết "Điều khiến tôi thích ở việc trang điểm là có thể tưởng tượng ra diện mạo mới và chỉ cho mọi người thấy họ đẹp như nào dù họ có ra sao".

Marimar luôn đam mê trang điểm, và trong một lần tình cờ, cô gái trẻ đã tự lập nền một trang vlog cho riêng mình. Cô không thể ngờ rằng, quyết định này đã đưa cuộc sống của cô bước sang trang mới đầy màu sắc và thành công khi mỗi ngày vlog của cô lại càng thu hút được thêm nhiều lượt xem.

 - Ảnh 6.

Ngoại hình không hoàn hảo không quật ngã được cô gái trẻ.

Hiện, mỗi vlog của Marimar thường thu hút được hơn 5 triệu lượt xem và hàng loạt tin nhắn đến từ những người phụ nữ mà Marimar truyền cảm hứng. Mặc dù vậy, Marimar vẫn phải nhận những bình luận ác ý từ một bộ phận người người dùng mạng. "Họ nói tôi nhìn như con khỉ và cái miệng tôi thật xấu xí", Marimar nói.

Mặc dù không biết căn bệnh quái ác sẽ tiếp tục lấy đi của mình những gì nhưng Marimar vẫn luôn mơ ước và có những dự định to lớn cho tương lai. "Tôi hy vọng có thể kết hôn vào một ngày nào đó, có một dòng mỹ phẩm của riêng mình, đi du lịch và chia sẻ với mọi người trên khắp thế giới về cách trang điểm cũng như trải nghiệm sống của mình".

"Dù bạn trông như nào và cảm thấy cơ thể mình xấu xí ra sao, hãy chấp nhận nó, chấp nhận hình dáng của mình. Điều đó sẽ giúp bạn vượt qua tất cả", Marimar cho biết.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

Marimar chụp ảnh cùng mẹ, chị gái và em trai.

Chia sẻ
Đọc thêm