Trào lưu "đắp" 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn

Rất nhiều vlogger làm đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội đang phát cuồng với thử thách "đắp" 100 lớp trang điểm lên mặt gồm son môi, kem nền, kem dưỡng da... Hãy cùng xem gương mặt của họ sẽ như thế nào với lớp trang điểm dày cộm này nhé..

Thời gian gần đây, những người yêu thích trang điểm trên toàn thế giới không thể bỏ qua trào lưu đang cực thịnh hành: "đắp" 100 lớp trang điểm lên mặt. Không phải là những lớp trang điểm mỏng nhẹ, tự nhiên mà mọi người vẫn thường thấy, thử thách này đòi hỏi mọi người phải đắp cả trăm lớp son phấn lên mặt chỉ trong một lần.

Khởi xướng cho thử thách chính là vlogger làm đẹp Christine Rotenbertg, chủ nhân của tài khoản Simply Nailogical trên Youtube với hơn 2 triệu lượt theo dõi trên Youtube. Không gây ấn tượng với người hâm mộ bởi những bộ móng tinh xảo, cầu kỳ như mọi khi, lần này, Christine lại khiến nhiều người kinh ngạc bởi bộ móng tay 116 lớp kỳ công nhất thế giới.


Christine Rotenbertg với bộ móng tay 116 lớp.

Để làm nên bộ móng độc đáo này, Christine đã phải dùng tất cả sơn móng tay của mình và mất 12 tiếng đồng hồ để hoàn thành. Christine cho biết, ban đầu do không đủ kiên nhẫn để đợi sơn đủ khô nên đến lớp thứ 40 cô đã thất bại. Đến lần thứ 2, cô đã cố gắng kiên trì hơn và thành công.

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 2.
Bộ móng hơn 100 lớp mất 12 tiếng để hoàn thành.

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 3.
Và đây là thành quả sau khi cậy 100 lớp sơn ra.

Sau khi đoạn video của Christine được đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem với những lời khen ngợi có cánh dành cho tài năng của nữ vlogger nổi tiếng thế giới.

Rất nhiều vlogger làm đẹp sau đó đã lấy ý tưởng của Christine để tạo nên trào lưu làm đẹp có phần kinh dị mang tên "100 coats of makeup" (tạm dịch: "Đắp" 100 lớp trang điểm lên mặt), trong đó, gồm các thử thách trang điểm khác nhau gồm: Đắp 100 lớp son lên môi, đắp 100 lớp kem nền lên mặt hay thậm chí cả đắp 100 lớp mascara lên mắt...

Và một trong những video ấn tượng nhất hưởng ứng trào lưu làm đẹp này là của vlogger Mayra Isabel. Cô nàng đã không ngần ngại mà tô tới 100 lớp son lên môi của mình. Trước khi bắt đầu Mayra cho biết cô đã phải thoa thêm một lớp son dưỡng và Vaseline để bảo vệ môi không bị hư tổn bởi quá nhiều lớp son trên môi.

Mayra với màn thoa 100 lớp son môi.

Với những lớp son ban đầu, người xem nhận xét cô nàng trở nên thật lộng lẫy, xinh đẹp với đôi môi căng mọng, quyến rũ. Thế nhưng, sau 37 lớp son, đôi môi của cô dần trở nên khô ráp như sa mạc. Và đến lớp son thứ 89, đôi môi của Mayra gần như bong tróc hoàn toàn.

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 5.

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 6.
Đôi môi của nữ vlogger bong tróc, khô ráp.

Tô son đã khó, loại bỏ cả trăm lớp son trên môi lại càng khó hơn. Không thể dùng cách tẩy trang thông thường, cuối cùng, Mayra đã phải cậy từng mảng son ra khỏi đôi môi của mình.

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 7.
100 lớp son sau khi được cậy ra khỏi môi.

Cũng khiến nhiều người kinh ngạc không kém trong trào lưu làm đẹp này là video của vlogger làm đẹp đến từ Thụy Điển Josefin Lillakas. Thay vì đánh son, cô nàng đã chọn cách làm đẹp kỳ quái với 100 lớp kem nền được đắp cùng một lần trên mặt.

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 8.

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 9.
Gương mặt cứng đờ như tượng với 100 lớp kem nền của Josefin.

Sau khi đắp 100 lớp kem, trông khuôn mặt cô cứng đờ và gượng gạo không khác gì tượng sáp. Thậm chí cô còn không thể thực hiện được những biểu cảm đơn thuần nhất trên khuôn mặt như nói hay cười...

Tưởng chừng vậy đã đủ kinh hoàng, thế nhưng, vlogger làm đẹp Jenna Marbles còn gây choáng váng hơn nữa khi đắp tới 100 lớp kem nền, 100 lớp son môi, 100 lớp mascara, 100 lớp sơn móng tay hay 100 lớp xịt để có làn da nâu quyến rũ... Và kết quả như nào, hãy xem bức ảnh dưới đây sẽ rõ!

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 10.

Mặc dù chẳng hề giúp các cô nàng xinh đẹp hay cá tính hơn thế nhưng trào lưu làm đẹp này vẫn đang được rất nhiều người hưởng ứng. Còn bạn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện thử thách này nhé bởi dù ít hay nhiều thì nó vẫn sẽ gây tác hại đến làn da vốn có của mỗi người!

Trào lưu đắp 100 lớp trang điểm lên mặt và những gương mặt không thể kinh dị hơn - Ảnh 11.
Mọi người nên cân nhắc trước khi thực hiện thử thách cũng như trào lưu này nhé!

Theo Kenh14/Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm