Dù có 20 năm kinh nghiệm lái ô tô, người mẹ vẫn bất cẩn tông xe vào con gái 8 tuổi chỉ vì một chiếc khẩu trang

Trong lúc người mẹ bất cẩn, một tai nạn kinh hoàng đã xảy đến với đứa con gái 8 tuổi.

Chiều ngày 18/2, một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra tại thị xã Hải Ninh, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một bà mẹ có kinh nghiệm lái xe hơn 20 năm đã vô ý điều khiển xe ô tô đâm trúng con gái mình.

Chia sẻ với trang Pear Video, bà mẹ họ Chúc cho biết: "Tôi thật sự không biết tại sao lại xảy ra chuyện này. Tôi bị dọa chết khiếp. Vừa nhìn thấy nó đi đến trước đầu xe thì chiếc xe đã lao đến trước..."

Trước khi xảy ra vụ việc, 2 mẹ con bà Chúc dự định đi lấy bưu phẩm chuyển phát nhanh. Sau khi đến nơi, bà mẹ đã để con gái 8 tuổi xuống xe và lấy bưu phẩm giúp mình.

Qua camera giám sát tại hiện trường, khi chiếc ô tô dừng lại, một bé gái bước xuống và đi về phía trước chiếc xe. Đột nhiên, lúc này chiếc xe lại khởi động và trực tiếp đâm thẳng vào đứa trẻ.

Dù có 20 năm kinh nghiệm lái xe, người mẹ vẫn bất cẩn gây ra tai nạn cho con gái 8 tuổi khi cố gắng lấy một chiếc khẩu trang - Ảnh 1.

Dù có 20 năm kinh nghiệm lái xe, người mẹ vẫn bất cẩn gây ra tai nạn cho con gái 8 tuổi khi cố gắng lấy một chiếc khẩu trang - Ảnh 2.

Người mẹ kể lại, vào thời điểm đó, con gái không mang khẩu trang nên bà mẹ mới với người ra hàng ghế sau để lấy. Ngay lúc đó, chân của bà đã vô tình đạp phải chân ga khiến xe di chuyển. Phát hiện sự bất thường, bà vội tìm cách giải quyết nhưng càng cố gắng lại càng phạm thêm sai lầm. Thay vì đạp thắng bà lại tiếp tục đạp chân ga khiến chiếc xe lao nhanh về phía trước và đâm trúng con gái.

Dù có 20 năm kinh nghiệm lái xe, người mẹ vẫn bất cẩn gây ra tai nạn cho con gái 8 tuổi khi cố gắng lấy một chiếc khẩu trang - Ảnh 3.

Dù có 20 năm kinh nghiệm lái xe, người mẹ vẫn bất cẩn gây ra tai nạn cho con gái 8 tuổi khi cố gắng lấy một chiếc khẩu trang - Ảnh 4.

Dù có 20 năm kinh nghiệm lái xe, người mẹ vẫn bất cẩn gây ra tai nạn cho con gái 8 tuổi khi cố gắng lấy một chiếc khẩu trang - Ảnh 5.

Phần đầu chiếc xe và cổng sắt bị hỏng sau va chạm.

May mắn thay, chiếc cổng sắt sau khi bị đâm vào đã tạo ra một khoảng trống vừa với cơ thể cô bé 8 tuổi. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện ngay sau đó, được chẩn đoán chỉ bị gãy chân. Nếu không có khung sắt tại hiện trường, có thể chiếc xe sẽ đâm cô bé và ép chặt vào thân cây phía trước, hậu quả càng nặng nề hơn. 

Nguồn: Pear Video

Chia sẻ
Đọc thêm