Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm

Tham dự sự kiện, vị trí dành cho nữ diễn viên họ Phạm vẫn là trung tâm mặc cho những tin đồn thất thiệt gần đây xoay quanh về cô.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ bất ngờ với thân hình và vóc dáng vô cùng mảnh mai, thon gọn. Xuất hiện trong sự kiện thời trang lớn ở Bắc Kinh, ngay lập tức Phạm Băng Băng đã chiếm toàn bộ "spotlight" của dàn sao Hoa ngữ. 

Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm - Ảnh 1.

Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm - Ảnh 3.

Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm - Ảnh 4.

Với trang phục độc đáo là bộ vest xanh đen ánh kim, "nữ hoàng thị phi" rạng ngời và nổi bật giữa dàn khách mời khác. Dù là những hình ảnh chất lượng thấp chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn ghi điểm và chứng minh được nhan sắc cùng với thần thái hơn người của mình. 

Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm - Ảnh 5.

Trong cùng khuôn hình nhưng tài nữ họ Phạm vẫn hoàn toàn lấn át Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm

Tham dự sự kiện, vị trí dành cho nữ diễn viên họ Phạm vẫn là trung tâm mặc cho những tin đồn thất thiệt gần đây xoay quanh về cô. Có thể nói, dù đứng chung cùng khuôn hình với Trương Tử Lâm, tài nữ họ Phạm vẫn hoàn toàn có thể lấn át được Hoa hậu Thế giới nhờ vẻ ngoài đẳng cấp của mình. 

Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm - Ảnh 6.

Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm - Ảnh 7.

Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm - Ảnh 8.

Dù chỉ là hình chưa qua chỉnh sửa, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và đẳng cấp "ăn đứt" cả Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm - Ảnh 9.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm