Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 9: Người thăng tiến như "diều gặp gió", người lười biếng chỉ muốn đi chơi

Tháng 9 này, đường công danh sự nghiệp của mỗi người có một vẻ khác nhau. Hãy xem 12 con giáp có sự nghiệp lên xuống như nào trong tháng 9 này nhé!

Tuổi Tý

Tháng 9 này, tuổi Tý được tạo rất nhiều cơ hội để nâng cao chuyên môn tay nghề hoặc được cử đi học nghiên cứu sâu về các lĩnh vực mà bạn quan tâm. Dù công việc bận rộn và nhiều áp lực nhưng bạn lại không hề cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, ngược lại, tuổi Tý cảm thấy vô cùng phấn khởi và vui vẻ. Trong công việc, tuổi Tý luôn nghiêm túc và nỗ lực hết mình, luôn muốn biết bản thân mình thiếu sót ở đâu để nắm bắt được và thay đổi. Một vị trí mới sẽ đón chào tuổi Tý trong tháng này, cơ hội hiếm này không phải lúc nào cũng có nên tuổi Tý hãy dốc toàn lực để thể hiện khả năng của mình nhé.

Tuổi Sửu

Tháng này, tuổi Sửu có vẻ ngại và sợ khi phải đương đầu với những thử thách trong công việc. Khi gặp phải khó khăn, rắc rối, tuổi Sửu không chủ động giải quyết mà dường như có suy nghĩ chờ đợi người khác đến giúp mình. Bên cạnh đó, một số cơ hội việc làm sẽ đến nhưng tuổi Sửu lại không sẵn sàng nắm bắt lấy nó, điều đó khiến bạn bị vụt mất những công việc đúng sở thích, chuyên môn. Nhìn chung sự nghiệp của tuổi Sửu trong tháng khá "dậm chân tại chỗ", bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến thái độ làm việc của mình để tránh gặp phải những tranh chấp không đáng có ở công ty.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ có nhiều cơ hội để thăng tiến và tăng lương trong tháng 9 này. Điều đó phản ánh giá trị cá nhân của bạn trong công việc và tập thể. Bên cạnh đó, bạn cũng được trao cho một số cơ hội để đi công tác xa. Tuổi Dần sẽ có thể vừa kết hợp công việc vừa kết hợp du lịch cho những chuyến đi này. Và bất ngờ hơn nữa, nhờ những chuyến công tác này mà bạn được gặp gỡ rất nhiều người tài giỏi và học hỏi được ở họ những kinh nghiệm quý báu cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Tuổi Mão

Mối quan hệ giữa tuổi Mão và đồng nghiệp trở nên thiếu hòa đồng và thân thiện. Điều đó kéo theo một đống những rắc rối trong công việc của bạn và của cả team. Những lần cãi vã và tranh chấp giữa bạn và đồng nghiệp sẽ ngày một cao trào hơn nếu như bạn không cố gắng bình tĩnh và xen cảm xúc vào công việc. Ngoài ra, tuổi Mão không nên lôi những vấn đề riêng tư vào công việc chung, bạn sẽ không muốn tự làm mất mặt bản thân trước người khác đâu phải không? Lời khuyên cho bạn trong tháng 9 này là hãy học cách sống hòa đồng và thân thiện với người khác hơn.

0951a9d2a5f57be7f632bc42e74f2eb7

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong tháng 9 này tăng trưởng khá chậm. Với một số người đang có ý định thay đổi môi trường làm việc, công việc mới sẽ mang đến cho bạn nền tảng để bạn phát triển bản thân tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên, sức ép từ cấp trên và công việc sẽ tăng lên rất nhiều. Công việc sẽ chiếm hầu hết thời gian của bạn, may mắn rằng bạn là người biết sắp xếp và ưu tiên nên không có gì đáng phải lo ngại. Ngoài ra, tuổi Thìn cũng là người linh hoạt và nhanh nhạy nên bạn thích nghi được với môi trường mới rất nhanh.

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong tháng 9 này có phát triển nhưng tốc độ lại khá chậm chạp. Thậm chí, tuổi Tỵ còn không cảm nhận được nhiều về sự thay đổi hay tiến bộ của bản thân. Tử vi cho rằng bạn không nên vội vã, nóng nảy, vì mọi kết quả tốt đều cần đến một quá trình dài hơi. Trong tháng này, nhờ sự chủ động và bình tĩnh khi đối mặt với sự cố mà tuổi Tỵ có thể khẳng định được năng lực của bản thân trước cấp trên. Đó cũng là cách mà bạn tìm ra được giải pháp cho các vấn đề trong công việc. Cuối tháng, một tin tức vui vẻ sẽ đến giúp bạn xóa bớt được những hoài nghi về sự nghiệp hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tháng này công việc của tuổi Ngọ không có nhiều thay đổi. Với những người phải tiếp xúc với khách hàng, trong tháng này bạn cần phải chiếm được cảm tình của đối tác và phải thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng mới mong tìm kiếm được những hợp đồng béo bở. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cần duy trì sự giao tiếp, chủ động thăm dò và điều hướng cho khách hàng thì hiệu suất công việc của bạn mới được cải thiện. Với những tuổi Ngọ làm công ăn lương, tháng này nhìn chung bạn không gặp phải rắc rối nào đáng kể.

Tuổi Mùi

Tháng 9 này công việc của tuổi Mùi cứ chồng chất lên nhau và bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng để không bị "lụt" trong công việc. Người cầm tinh con dê cũng cần nắm bắt thời gian tại nơi làm việc, đôi khi bạn cần phải làm thêm giờ dù bạn không hề mong muốn. Tuổi Mùi hãy nên biết rằng việc này không phải là vì người khác mà là vì sự phát triển sự nghiệp của chính bạn. Trong tháng này, công việc của bạn sẽ đạt được một số thành quả nhất định, bạn cũng sẽ nhận được nhiều may mắn do có vận quý nhân phù trợ. Càng bận rộn tuổi Mùi sẽ càng thấy có nhiều hy vọng cho tương lai sự nghiệp.

04c79ac7d750bea0a3825bbca73b5596

Tuổi Thân 

Trước những thách thức và sự canh tranh ở nơi làm việc, tuổi Thân cần đối mặt với một thái độ tích cực và lạc quan hơn. Dù bạn không phải là người có tham vọng hay muốn có một vị trí cao trong sự nghiệp, nhưng tuổi Thân có thể sẽ dễ bị người khác đem những thiếu sót của mình ra phơi bày. Hãy bày tỏ quan điểm của bản thân và đừng quá nhu nhược khi người khác đang muốn lấn át bạn. Trong tháng 9 này, hãy chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ cá nhân như với đồng nghiệp và cấp trên nhé, "tai bay vạ gió" có thể từ chính miệng của bạn mà ra đấy, tuổi Thân ạ.

Tuổi Dậu

Tiến trình công việc của tuổi Dậu có dấu hiệu chững lại trong tháng 9 này. Một số khó khăn và thử thách sẽ đến với bạn, đó là một trong những thử nghiệm cho bạn và bạn cần phải xử lý nó thật nghiêm túc và nhanh chóng. Đừng để thói quen delay, gia hạn của mình làm ảnh hưởng đến những kế hoạch lớn. Đây là lúc tuổi Dậu cần học cách hoàn thành kế hoạch đúng hạn như deadline được giao nếu không muốn chuốc lấy những rắc rối vào người. Nhìn chung, sự nghiệp của tuổi Dậu trong tháng này tăng hay giảm là dựa nhiều vào thái độ của chính bạn.

Tuổi Tuất

Môi trường làm việc của tuổi Tuất trong tháng này khá thoải mái, tạo điều kiện cho bạn phát triển sự nghiệp và chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên, điều mà bạn nên chú ý trong tháng này là mặc dù công việc không mấy bận rộn thì cũng đừng làm những việc không liên quan đến công việc tại công ty. Điều này có thể tạo ấn tượng xấu trong mắt đồng nghiệp và cấp trên của bạn đấy. Bên cạnh đó, trong tháng này tuổi Tuất nên dành thời gian để nâng cao chuyên môn và học hỏi thêm những kĩ năng mới để không bị thụt lùi lại phía sau nhé.

Tuổi Hợi

Tháng này, tuổi Hợi có nhu cầu vui chơi giải trí nhiều hơn là làm việc. Chính bởi vậy mà bạn tỏ ra khá lười biếng và thất thường ở nơi làm việc. Thái độ này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp của riêng bạn mà nó còn khiến những người cùng team cảm thấy khó chịu về bạn đó. Sự thiếu trách nhiệm và lười biếng của bạn đang làm mọi người phải gánh vác nhiệm vụ thay cho bạn. Nhìn chung, tuổi Hợi muốn làm gì cũng được nhưng không nên vì điều này mà làm ảnh hưởng đến người khác nhé. Nếu cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi quá, tuổi Hợi hãy nói chuyện thẳng thắn với cấp trên thay vì trốn tránh như hiện tại.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm