3 cung Hoàng đạo nam mới nhắc đến tên đã khiến chị em phụ nữ chạy mất dép, ai gặp phải là "né" ngay lập tức

Đây chính là những cung Hoàng đạo bị cả nhân loại "thù ghét", và chẳng hề vô duyên vô cớ tí nào đâu!

Nam Xử Nữ

7831067d04ee98b2a040b45014792d6f

Nam Xử Nữ đứng đầu trong danh sách những chàng trai mà mọi cô nàng đều muốn "né". Vốn dĩ, cung Hoàng đạo này nổi tiếng là người kĩ tính, sạch sẽ, khó chiều lại thường xuyên soi mói những tiểu tiết nhỏ. Điều đó có lúc khiến cho nửa kia vô cùng bực mình và tự ái. Anh chàng Xử Nữ sạch sẽ, coi trọng diện mạo đến mức thái quá. Không chỉ thế, Xử Nữ sẽ luôn để ý đến mọi hành động và lời ăn tiếng nói của nửa kia, cho dù là nhỏ nhất và sau đó sẽ đem ra phán xét, đánh giá. Nếu tính cách của đối phương có điều gì không ổn, Xử Nữ sẽ thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình nhưng với một giọng lưỡi khá khó chịu và mang tính "cà khịa" nhiều hơn.

Bên cạnh đó, chàng Xử Nữ là người nhớ rất dai, đặc biệt là những điều khiến họ không vui. Nhiều năm trôi qua, có thể bạn chẳng còn nhớ gì đến chuyện đó nữa thì Xử Nữ vẫn có thể kể lại đầy đủ, không sót bất kì một chi tiết nào. Và đặc biệt, những sai lầm hay thiếu sót của đối phương, Xử Nữ lại càng không bao giờ quên nổi, đôi khi còn đem nó ra cằn nhằn và than phiền.

Nam Song Ngư

19121111_370556610013594_8564394946931458048_n

Chàng Song Ngư nổi tiếng là người nhẹ nhàng, mơ mộng, có khả năng khiến người khác cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất khi ở bên. Nhưng đôi khi sự mơ mộng của Song Ngư thường bay cao quá, khiến cho người đối diện cảm thấy những sự quan tâm, yêu thương đó là dành cho một "cô gái" nào đó trong trí tưởng tượng của chàng chứ không phải mình. Là đại diện của cung Nước, có lúc chàng Song Ngư dịu dàng như một con suối trong lành, nhưng cũng có lúc lại ào ào như thác đổ. Chẳng ai có thể nắm bắt được tâm tư của chàng Song Ngư, bởi ngay cả chính chàng cũng không thể nào biết được về bản thân mình.

Song Ngư nam là cung Hoàng đạo khéo léo, thậm chí là một bậc thầy trong việc lừa đảo. Nếu như chàng Song Ngư có làm một việc gì đó khuất tất, vụng trộm sau lưng bạn, chàng sẽ luôn biết cách che giấu và xóa hết những dấu vết về điều đó để không ai có thể phát hiện ra. Thậm chí, ngay cả khi bạn có máu thám tử trong người và bạn có là một nhà điều tra tài ba, bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian thật dài mới khám phá ra được sự thật.

Nam Sư Tử

15045766354

Chàng Sư Tử là người có lòng tự tôn cao ngất ngưởng, thậm chí cái Tôi của chàng có thể nhấn chìm bất cứ ai nếu người đó có ý định xúc phạm đến danh dự của chàng. Với tính cách nóng nảy, độc đoán và chiếm hữu, chàng Sư Tử thường khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và bức bối. Chưa hết, chàng Sư Tử lại thường có tính hay ghen, bất kể nửa kia làm gì chàng cũng muốn được biết. Những cuộc gọi liên tục, những lời nhắn mỗi giờ không phải thể hiện sự quan tâm hay tình yêu của chàng, mà thực tế đó chỉ là sự kiểm soát của chàng dành cho nửa kia.

Tuy là người nồng nhiệt, say đắm trong tình yêu nhưng yêu cầu và kì vọng của nam Sư Tử dành cho đối phương cũng cao không kém. Chàng sẵn sàng trao đi rất nhiều, nhưng khao khát được nhận lại của chàng cũng vô cùng lớn. Bên cạnh đó, nam Sư Tử cũng là người coi trọng vẻ bề ngoài, chàng luôn muốn cô gái của mình khi sánh bước bên cạnh mình lúc nào cũng phải lộng lẫy, xinh đẹp khiến họ "nở mày nở mặt". 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm