Dự báo chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (2/9 - 8/9) và những lời khuyên giúp bạn có một tuần may mắn

Tuần mới mang đến cho 12 con giáp những điều mới mẻ và thú vị. Hãy xem cuộc sống của bạn có gì thay đổi trong tuần này hay không nhé!

Tuổi Tý

Một số chuyện nhỏ xảy đến trong tuần có thể dễ dàng ảnh hưởng đến cảm xúc của tuổi Tý. Bạn cần phải giải quyết vấn đề ngay lập tức trước khi cảm thấy không thoải mái với những điều đó. Chuyện tình cảm của tuổi Tý nhận phải sự phản đối hoặc quan điểm trái ngược của những người trong gia đình khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên khó khăn hơn. Công việc của tuổi Tý trong tuần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhận được vài cơ hội phát triển sự nghiệp, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Thu nhập của tuổi Tý trong tuần khá ổn định, về cơ bản bạn có thể cân bằng được chuyện chi tiêu nên không phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Sửu

Suy nghĩ của tuổi Sửu trong tuần này rơi vào trạng thái hỗn loạn. Bạn hy vọng được ở một mình và cần bình tĩnh suy xét lại cuộc đời mình. Tuy nhiên, tuổi Sửu không nên "lơ" tất cả mọi người xung quanh mình vì chính họ sẽ là người giúp bạn thoát ra khỏi "mớ bòng bong" bạn đang đối mặt. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tuần diễn ra không tốt lắm, bạn có thể bị từ chối nếu định tỏ tình với "crush", vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định nhé. Trong công việc, tuổi Sửu có thể mắc phải những sai lầm nhỏ nhưng điều đó có thể để lại ấn tượng xấu trong mắt cấp trên. Về tài vận, trước khi định mua một món đồ nào đó, tuổi Sửu hãy xem xét khả năng kinh tế của chính mình.

Tuổi Dần

Vận may của tuổi Dần tăng lên trong tuần mới này khi tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều suôn sẻ bất ngờ. Đặc biệt là mối quan hệ giữa các cá nhân, bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của mọi người khi cần. Bên cạnh đó, những rắc rối trong quá khứ đều được giải quyết một cách bất ngờ, việc bạn cần làm hiện tại là tận hưởng cuộc sống và làm cho mình hạnh phúc hơn. Chuyện tình cảm của bạn cũng thăng hoa không kém khi cả hai đang cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai. Trong tuần này tuổi Dần cũng hoàn thành các dự án với hiệu suất vô cùng cao khiến cấp trên hài lòng và khen thưởng. Bên cạnh đó, thu nhập của bạn cũng có xu hướng tăng lên trong tuần này nhờ các khoản lợi nhuận đầu tư dài hạn.

Tuổi Mão

Tuần mới của tuổi Mão khá bình yên khi không có quá nhiều chuyện khiến bạn phải suy nghĩ. Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều thay đổi, với những người độc thân, nếu năng nổ hơn trong các hoạt động hội nhóm, có thể bạn sẽ gặp được một người thích hợp. Còn với những cặp đôi, hai bạn dường như đang cùng nhau cố gắng trong mối quan hệ hiện tại. Trong công việc, có một vài rắc rối nhỏ xảy ra nhưng nhìn chung không phải là vấn đề lớn đối với bạn. Tài vận của tuổi Mão trong tuần khá ổn định, nếu định đầu tư kinh doanh thì tuổi Mão nên xem xét kĩ lưỡng các hợp đồng trước khi kí kết bất cứ điều gì.

f9ef4534a9a3149e555df37527b922e8

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn sẽ gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống và phải yêu cầu đến sự giúp đỡ của người khác. Đôi lúc, tuổi Thìn cảm thấy cô đơn và lạc lõng, thậm chí bạn còn có cảm giác tiêu cực khi cho rằng cả thế giới đang bỏ rơi bạn. Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều thay đổi, thậm chí có xu hướng giảm nhiệt khi bạn không mấy mặn mà với sự quan tâm của nửa kia. Trong công việc, tuổi Thìn dường như chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng mà không quan tâm đến chất lượng nên dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Tài vận của tuổi Thìn có xu hướng giảm trong tháng này và cách tốt nhất để cải thiện là chăm chỉ làm việc.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có lúc cảm thấy bất lực trong công việc. Tử vi khuyên rằng, tuổi Tỵ hãy cho phép bản thân mình nghỉ ngơi, không nên suy nghĩ quá nhiều đến những chuyện không vui. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng nên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, điều này cũng truyền cho bạn cảm hứng để giải quyết những chuyện còn tồn đọng. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong tuần này khá ổn định, bạn và người ấy sau những mâu thuẫn càng thêm gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Công việc trong tuần của tuổi Tỵ không đạt được kết quả như mong muốn khiến bạn cảm thấy vô cùng chán nản và mất động lực để tiến về phía trước. Còn về tài vận, tuổi Tỵ được khuyên nên thận trọng trước những kế hoạch tài chính.

Tuổi Ngọ

Cuộc sống bận rộn cuối cùng cũng kết thúc và tuổi Ngọ có thể tạm thời tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi. Hãy tranh thủ lúc này để thư giãn cùng với gia đình và bạn bè nhé. Trong tuần sẽ xuất hiện một số bất ngờ nho nhỏ khiến bạn thêm niềm vui trong cuộc sống. Vận đào hoa của tuổi Ngọ trong tuần cũng khá vượng, đặc biệt là người độc thân. Một mối quan hệ mới sẽ chớm nở khi bạn trở nên cởi mở hơn với người khác đấy. Trong công việc, tuổi Ngọ đã lên kế hoạch cho những việc cần làm nên khi bắt tay vào công việc nó sẽ diễn ra thuận lợi và không có tình huống bất ngờ. Thu nhập của tuổi Ngọ trong tuần tương đối ổn định, không có các khoản chi phí nào bất ngờ phát sinh khiến bạn phải lo lắng.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần mới này khá tốt. Với người độc thân, bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn, bên cạnh cảm xúc thì tuổi Mùi cũng nên đặt cả lý trí của mình vào đó. Nếu người đang theo đuổi tuổi Mùi không phải là người bạn mong muốn, bạn có thể dừng lại và chờ đợi "chân ái" của mình. Trong tuần này, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Trong những lĩnh vực chuyên môn, tuổi Mùi thể hiện tốt tài năng của mình khiến cấp trên cảm thấy vô cùng hài lòng. Tài vận của tuổi Mùi có xu hướng tăng lên, bạn có thể mua được những món đồ xa xỉ mà mình mong muốn bấy lâu nay.

c69436af8c2670798df97628ab743d01

Tuổi Thân

Tuần mới này, áp lực công việc tương đối lớn đối với tuổi Thân. Mọi thứ dường như chồng chất lên nhau khiến bạn không biết phải giải quyết từ đâu. Mỗi ngày, sợi dây cuộc sống của bạn càng trở nên rối hơn. Tử vi khuyên tuổi Thân rằng đây là lúc bạn cần phải thư giãn và F5 tâm trí để có thể giải quyết tất cả các vấn đề. Tình yêu của bạn trong tuần này không thuận lợi, với những người độc thân, bạn bỏ qua cơ hội để có được hạnh phúc nhờ sự kiêu ngạo của mình. Trong công việc, tuần này bạn nhận được một số bài học đắt giá và điều này giúp bạn nhận ra mình sai sót ở đâu để cải thiện. Tài vận của bạn chỉ ở mức trung bình trong tuần này.

Tuổi Dậu

Trong công việc của tuổi Dậu, có một số chi tiết có thể bị bỏ qua mặc dù bạn nghĩ rằng bạn đang làm rất tốt. Tuy nhiên, sau đó bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân và từ từ sửa chữa chúng. Điều này giúp bạn đạt được sự tiến bộ trong công việc và được cấp trên giao cho nhiều trọng trách lớn. Trong tình yêu, tuổi Dậu và người ấy đang dần ít giao tiếp khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, một sự rạn vỡ có thể được báo trước nếu bạn cứ tiếp tục "bơ" đối phương như hiện tại. Tài vận của tuổi Dậu trong tuần này có xu hướng tăng lên, nhờ sự nhạy bén và linh hoạt mà cuối cùng tuổi Dậu cũng kí kết được những hợp đồng béo bở.

Tuổi Tuất

Cuộc sống của tuổi Tuất trong tuần mới khá ổn định. Nhờ có vận quý nhân giúp đỡ mà gánh nặng của tuổi Tuất có thể được giảm bớt. Tuần này, cho dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống, tuổi Tuất hãy lắng nghe ý kiến của người khác, thay vì nâng cao quan điểm và cái tôi của mình thì khiêm tốn sẽ tạo ra cho bạn nhiều cơ hội tốt đẹp. Tình yêu của tuổi Tuất trong tuần này khá đẹp, một số người độc thân có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới tốt đẹp ngay từ khoảng đầu tuần. Thu nhập của tuổi Tuất trong tuần này khá ổn định, nhờ biết cách cân bằng giữa thu và chi nên bạn ít khi phải lâm vào cảnh thiếu tiền.

Tuổi Hợi

Vận trình cuộc sống của tuổi Hợi trong tuần này khá tốt. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều được tổ chức tốt và diễn ra tốt đẹp. Do đã chuẩn bị và lên kế hoạch kĩ càng nên khi xuất hiện những sai sót, mọi thứ đều nằm trong dự kiến của bạn. Tuổi Hợi có thể dễ dàng giải quyết tình huống và nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi. Mối quan hệ giữa các cá nhân của tuổi Hợi cũng trở nên hài hòa và tốt đẹp. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này khá thăng hoa, bạn và người ấy dành cho nhau sự chân thành và yêu thương thật sự. Thu nhập của tuổi Hợi trong tuần có xu hướng tăng lên nhờ những khoản bất ngờ như "từ trên trời rơi xuống". Chúc mừng bạn!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm