Dù bận rộn tôi vẫn nấu bữa ăn ngon cho vợ

Admicro - Thị Hương, Theo Trí Thức Trẻ

Cùng nghe chia sẻ của một người chồng rất tâm lý, hiện đại, không ngại "lặn lội" xuống bếp để thể hiện tình cảm với vợ.

Dạo này thấy em có vẻ hơi mệt mỏi, chắc công việc ngày càng nhiều mà lại phải chăm cho cả anh và con nữa. Tối qua xong việc, anh lại thấy em ngủ gục trên bàn. Xót vợ, anh quyết định sáng nay thức sớm để thay em nấu bữa sáng và cơm trưa…

Cũng may, nhờ nồi cơm điện Cuckoo mới mua tuần trước nên anh cũng không phải loay hoay xoay sở. Nồi nấu bằng áp suất nên cháo nhừ rất nhanh. Chưa đầy 30 phút là anh có thể để thịt bằm và hành ngò vào. Đến khi nêm nếm thì em vừa dậy. Thấy em tròn xoe mắt nhìn ngạc nhiên, anh thấy vợ anh đáng yếu biết mấy. Vợ có biết là anh hồi hộp đến nhường nào khi em ăn muỗng cháo đầu tiên. Anh thật vui khi em khen ngon.

Dù bận rộn tôi vẫn nấu bữa ăn ngon cho vợ 1
Cháo anh nấu với nồi cơm Cuckoo chỉ 30 phút

Tranh thủ chờ em thay đồ đi làm, anh đã nấu xong xuôi cho em một bữa cơm trưa. Chỉ cần vo gạo và chờ trong 20 phút là có ngay cơm bung xốp. Còn đồ ăn, anh chuẩn bị cho em đủ cả món mặn và canh luôn đấy. Anh vụng về, nhưng thịt kho thì cũng làm được, vì chỉ cần để thịt vào nồi và thêm gia vị là xong, món canh thì nấu nước tôm cho ngọt rồi để rau cải vào. Em thấy anh có giỏi không ? Này nhé, anh còn khéo léo ghi sẵn tấm thiệp nhỏ với lời chúc: “Mong em sẽ ăn ngon miệng những món anh nấu” bên cạnh chén cơm nữa.

Dù bận rộn tôi vẫn nấu bữa ăn ngon cho vợ 2
Xem chồng em có đảm đang không?

Không biết vì em ăn ngon hay vì cảm động trước những hành động của anh lúc sáng, mà chiều về anh được một bữa cơm quá đỗi ngọt ngào từ em. Anh vừa bước vào nhà đã thấy mùi cơm thơm phức. Bước đến bàn ăn vừa lúc em đang múc món canh khoai mỡ. Đúng món anh thích! Không những vậy mà có cả tôm rim thịt nữa. "Ngon nhất quả đất" luôn!

Dù bận rộn tôi vẫn nấu bữa ăn ngon cho vợ 3
Canh khoai mỡ ăn với tôm rim thịt. Em nấu nhanh mà ngon ơi là ngon

Anh thắc mắc không biết em có đâu thời gian để nấu ngần ấy thứ trong khoảng thời gian ngắn thế. Em cũng nháy mắt về phía nồi cơm Cuckoo. Khi mua, anh quan trọng đến tính năng là nấu nhanh và nấu được nhiều món. Còn em thì thích về kiểu dáng hiện đại và đẹp theo style xứ Hàn.
 
Dường như, những gì liên quan đến Hàn Quốc đều khiến người ta lãng mạn hơn ấy nhỉ. Đúng là công cụ  trong việc giữ ấm gia đình đấy chứ! Dù bận rộn, chúng ta vẫn chăm sóc nhau mỗi ngày, vẫn dành cho nhau những giây phút lãng mạn. Mình cứ như thế em nhé!

Vẫn còn rất nhiều bí quyết nấu ăn thơm ngon bằng nồi cơm Cuckoo đang chờ bạn khám phá tại website: www.facebook.com/cuckoovietnam.

Dù bận rộn tôi vẫn nấu bữa ăn ngon cho vợ 4
Chia sẻ
Đọc thêm