Dư âm Diên Hi Công Lược còn chưa hết, Nhàn phi Xa Thi Mạn đã vội "thoát xác" với tóc mái nham nhở đầy cá tính

Diên Hi Công Lược đã kết thúc nhưng các nhân vật trong phim vẫn luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của khiến khán giả, và mới đây nhất là Nhàn phi Xa Thi Mạn cùng mái tóc nham nhở của mình.

Mặc dù đã kết thúc được cả tuần nay nhưng Diên Hi Công Lược vẫn là cái tên khiến người hâm mộ chú ý. Bằng chứng là mọi "đường đi nước bước" của các nhân vật sau khi hết phim đều được dân tình theo dõi sát sao, đặc biệt là cái tên Nhàn phi - "thương hiệu" của Xa Thi Mạn.

Đã nổi tiếng từ rất lâu với biệt danh "Nhất tỷ TVB" nhưng vai diễn Nhàn phi lần này của Xa Thi Mạn lại một lần nữa khẳng định tên tuổi của cô. Trong phim, cô vốn dĩ từ một con người hiền lành, không màng chuyện tranh quyền đoạt lợi nhưng lại bị dòng đời xô đẩy để cuối cùng trở thành "ác nữ" của Diên Hi Công Lược.

Tuy không phải là nữ chính số 1, nhưng khả năng diễn xuất đỉnh cao đã khiến cho Nhàn phi - Xa Thi Mạn được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy mà sau khi phim kết thúc, dân mạng lại tiếp tục theo dõi "hành tung" của cô ở các sự kiện và dự án lớn nhỏ khác. 

Nhàn phi - Xa Thi Mạn vẫn gây sốt với tóc mái "chó gặm" trong bộ ảnh mới nhất.

Và không phụ lòng mong đợi của cộng đồng mạng, những hình ảnh mới nhất của Nhàn phi trong chiến dịch quảng cáo của một nhãn hàng đã khiến người xem được đi từ bất ngờ này đến sửng sốt khác. 

Cụ thể, Xa Thi Mạn xuất hiện với phần tóc mái ngắn cũn cỡn và có phần nham nhở. Dù kiểu tóc này khá kén gương mặt nhưng với "chị đại" TVB thì có vẻ như không gì là không thể. Hơn thế nữa, biểu cảm và thần thái của diễn viên này cũng là điều khiến nhiều người hâm mộ tâm đắc. 

1
1
2
2

Mái tóc nham nhở cùng phong thái và biểu cảm của Xa Thi Mạn khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Ngay sau khi clip hậu trường cũng như một vài bức ảnh trong bộ ảnh này được tung ra, dân mạng đã phải cười té ghế. Hàng nghìn lượt thích cũng như bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết.

"Nhìn như bà trộm gà vậy", bạn N.Q. hài hước.

"Y hệt cảnh gái quê lên thành phố. Nhìn duyên ghê, vẻ mặt ngây thơ khi sợ cướp mất cái túi", đây là ý kiến của bạn T.T cũng như nhiều người khác.

"Nhàn phi đi bán trộm vàng", bạn T.T. bình luận.

"Phải đúng cái kiểu tóc ngố ngố và gian gian này mới hợp với cái biểu cảm này", bạn N.M.M. viết.

Hiện tại, những bức ảnh mới nhất của Nhàn phi Xa Thi Mạn vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng.

3
3
4
4

Chia sẻ
Đọc thêm