"Duyên mình lỡ" trên phim, Phó Hằng đành bày tỏ đậm chất ngôn tình với Anh Lạc ở hậu trường khiến chị em "xin chết"

Chím NF, Theo Helino
Chia sẻ

Diên Hi Công Lược đã khép lại với đủ loại cung bậc cảm xúc nhưng một trong những tiếc nuối lớn nhất của người xem chính là cặp đôi Phó Hằng - Anh Lạc không đến được với nhau.

Diên Hi Công Lược đã kết thúc nhưng bộ phim có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là những đoạn clip hậu trường hay liên quan đến các nhân vật trong phim liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.

Trong Diên Hi Công Lược, mối tình tay ba giữa Hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn), Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Phó Hằng (Hứa Khải) là tâm điểm của bộ phim. Nếu như người xem thích thú với sự hài hước và lầy lội của cặp "Long - Lạc" bao nhiêu thì lại tiếc nuối cho cặp "Hằng - Lạc" bấy nhiêu.

Duyên mình lỡ trên phim, Phó Hằng đành bày tỏ đậm chất ngôn tình với Anh Lạc ở hậu trường khiến chị em xin chết - Ảnh 1.

Chuyện tình tay ba giữa Càn Long, Anh Lạc và Phó Hằng chính là tâm điểm của Diên Hi Công Lược.

Càng tiếc, càng thương cho đoạn tình thanh xuân này, người hâm mộ lại càng mong muốn Phó Hằng và Anh Lạc sẽ đến được với nhau ở một nơi nào đó. Không chỉ có thế, những tình cảm dang dở mà cặp đôi này chưa bày tỏ hết với nhau cũng khiến người xem tò mò. 

Để đáp ứng mong mỏi này, trong buổi chụp hình và trả lời phỏng vấn với tạp chí For Him (Trung Quốc) mới đây, một loạt câu hỏi gây không ít khó dễ cho cặp đôi này đã được đưa ra. Và chẳng khác gì trong phim, Phó Hằng vẫn cứ si tình và Anh Lạc vẫn cứ "phũ phàng".

Sau khi xem xong đoạn video này, dân tình lại được phen nguyện "chết trong sự ngọt ngào".

Trong đoạn clip, hàng loạt những câu nói đậm chất ngôn tình của Phó Hằng - Hứa Khải khiến nhiều người ấn tượng: "Không để râu đẹp trai hơn. Vì lúc ta để râu, nàng đã không còn là người con gái của ta nữa rồi", "Dù có bao nhiêu kiếp nữa, ta vẫn muốn được ở bên nàng", "Bởi vì trong lòng ta nàng vĩnh viễn luôn đúng", "Dù túi sưởi là nàng dùng để hại ta nhưng đối với ta nó vẫn là tín vật tình yêu"...

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, dân mạng lại được phen náo loạn. Tất đều đồng lòng "xin chết" trong sự ngọt ngào của chàng Hứa và cười muốn té ghế với cá tính của nàng Ngụy:

"Chết đuối trong sự ngọt ngào của Hứa ca. Chàng giết em đi cho vừa lòng", bạn C.Q.N. bình luận.

"Có ai xem xong lại càng đau lòng không? Hứa Khải luôn trả lời những câu đúng chuẩn, chân tình còn Anh Lạc thì né tránh. Phận nam phụ sao đau thương?", bạn C.A. cảm thán.

"Ôi! Mong cho ông đạo diễn nào dòm ngó 2 người này cho họ này hợp tác 1 bộ phim hiện đại ngọt ngào nhất! Xem cái này đã ngọt chết tôi luôn rồi", bạn N.N. viết.

26
26
27
27

Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn tình tứ trong bộ ảnh của tạp chí For Him.

Có thể dễ dàng thấy rằng Diên Hi Công Lược không chỉ đem về thêm một thành công cho Vu Chính mà còn giúp Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn ghi điểm với khán giả. 

Chia sẻ
Đọc thêm