Đột nhập quán karaoke phát hiện 20 nam nữ thanh niên "hát chui", nháo nhào chui vào chuồng gà, chuồng chó để trốn

Minh Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lực lượng chức năng bất ngờ đột nhập quán karaoke trên địa bàn huyện Tam Đảo, phát hiện 20 đối tượng gồm cả nam lẫn nữ vừa tụ tập tổ chức hát karaoke "chui".

Công an huyện Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hồi 23h ngày 14/8/2021, đơn vị tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke XMEN I, địa chỉ: tổ dân phố Hợp Thành, thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo do Tạ Thị Thủy, sinh năm 1990, ở thị trấn Hợp Châu làm chủ.

Qua kiểm tra phát hiện quán karaoke trên có 3 phòng hát đang hoạt động, với 11 nhân viên và 9 khách hát là nam giới, trong đó có 01 khách hát là người nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp Bá Thiện II (Bình Xuyên).

Công an đột nhập phát hiện 20 nam nữ thanh niên đang "đập đá" các đối tượng chui vào chuống gà, chuồng chó để trốn - Ảnh 1.

20 nam nữ thanh niên bị phát hiện tụ tập ở quán karaoke

Đáng chú ý, khi thấy lực lượng Công an kiểm tra, số nhân viên và khách hát trên đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà của quán karaoke trên, nhiều đối tượng chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh.

Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh ma túy và COVID-19, kết quả tất cả các trường hợp trên đều âm tính.

Để che giấu cơ quan chức năng, chủ quán karaoke trên đã đóng cửa, tắt đèn biển hiệu, tổ chức cho khách hát bên trong gây khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện.

Hiện Công an huyện Tam Đảo đã lập biên bản vi phạm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XMEN I và các trường hợp cố tình tập trung đông người không chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Công an đột nhập phát hiện 20 nam nữ thanh niên đang "đập đá" các đối tượng chui vào chuống gà, chuồng chó để trốn - Ảnh 2.

Khi bị phát hiện, các đối tượng bỏ chạy tán loạn, chui vào chuồng gà, chuồng chó

Trước đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 huyện Tam Đảo đã có Công văn yêu cầu tất cả các cơ sở kinh doanh Karaoke, massage, dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Phần lớn các cơ sở kinh doanh đều chấp hành nghiêm chỉnh. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở kinh doanh cố tình vi phạm và đã bị cơ quan Công an phát hiện, xử lý. Trong thời gian tới, Công an huyện Tam Đảo tiếp tục tăng cường thực hiện quyết liệt công tác kiểm tra, rà soát và xử phạt nghiêm đối với các trường hợp cơ sở kinh doanh cố tình hoạt động trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm