Sau nhiều ngày "không nói không rằng", bạn thân lâu năm nhất của Chi Pu bất ngờ xuất hiện thân thiết bên Quỳnh Anh Shyn

Không lên tiếng bênh vực ai trong chuyện này nhưng sự xuất hiện của Sun HT cạnh Quỳnh Anh Shyn đã khiến cộng đồng mạng hiểu ra nhiều điều.

Chiều 27/6, "drama" Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi lại tiếp tục gây xôn xao khi stylist riêng của giọng ca "Anh ơi ở lại" lên tiếng đá đểu hot girl đàn em.

Trái ngược với phía Chi Pu ồ ạt lên tiếng phản bác, Quỳnh Anh Shyn lại chẳng nói chẳng rằng. Nhưng chính ra cô nàng sinh năm 1996 lại cao tay khi liên tục đăng tải story đi ăn, đi chơi cùng những người bạn thân nhất của Chi Pu như Hoàng Ku, Salim, và mới đây là Sun HT.

Sun HT là người bạn thân lâu năm nhất của Chi Pu, từ thời cả hai mới là hot teen Hà Nội. Thậm chí Chi Pu còn gọi Sun HT là "người yêu" và khẳng định tình chị em thắm thiết. Khi xảy ra ồn ào giữa hai người chị em cùng nhóm, Sun HT hoàn toàn không có động thái gì liên quan đến vụ việc. Mãi tới ngày hôm nay, sự xuất hiện vui vẻ của cô bên cạnh Quỳnh Anh Shyn đã khiến cộng đồng mạng hiểu ra nhiều điều.

Sau nhiều ngày "không nói không rằng", bạn thân lâu năm nhất của Chi Pu bất ngờ xuất hiện thân thiết bên Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn đi ăn cùng Sun HT - người bạn thân nhất của Chi Pu

Trước đó Quỳnh Anh Shyn cũng đi ăn cùng Hoàng Ku và Salim - hai người bạn thân khác của Chi Pu

Sau nhiều ngày "không nói không rằng", bạn thân lâu năm nhất của Chi Pu bất ngờ xuất hiện thân thiết bên Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 4.

Sun HT và Salim đều xuất hiện cạnh Quỳnh Anh Shyn giữa nghi vấn nghỉ chơi Chi Pu

Sau nhiều ngày "không nói không rằng", bạn thân lâu năm nhất của Chi Pu bất ngờ xuất hiện thân thiết bên Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 5.

Trong khi đó Chi Pu thì đi tụ tập cùng hội bạn mới

Bạn thân mới của Chi Pu chính là stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn, không ngại "đá xéo" cô nàng về chuyện mâu thuẫn với giọng ca "Anh ơi ở lại".

Chia sẻ
Đọc thêm