Đồng Tháp: Dượng rể 50 tuổi dâm ô với cháu gái 8 tuổi trong nhà tắm lúc bố mẹ bé vắng nhà

Trong lúc đến nhà anh vợ chơi nhưng không có người lớn ở nhà, Cường đã kéo bé M. (8 tuổi) vào nhà tắm rồi thực hiện hành vi dâm ô. Cường còn khai nhận trước đó cũng xâm hại bé M. một lần.

Ngày 1/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ qua Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can đối với Nguyễn Văn Cường (50 tuổi, không có nơi cư trú nhất định) để điều tra về hành vi "Dâm ô với trẻ em".

Đồng Tháp: Dượng rể 50 tuổi dâm ô với cháu gái 8 tuổi trong nhà tắm lúc bố mẹ bé vắng nhà - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Cường tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp.

Theo đó, vào ngày 4/3/2018, Nguyễn Văn Cường cùng vợ con đến nhà anh vợ là Nguyễn Văn N., ngụ ấp Bình Lý, xã Bình Thạnh, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp để chơi. Anh N. là anh vợ của Cường.

Do không có anh N. ở nhà, nên Cường qua nhà hàng xóm của anh N. nhậu. Nhậu xong Cường về nhà anh vợ thì thấy 3 đứa con anh N. đang xem ti vi. Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Cường kéo cháu N.T.K.M (8 tuổi) là con ruột của anh N. vào nhà tắm, khóa cửa lại rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu.

Sau đó, bé M. kể sự việc cho gia đình nghe rồi trình báo với Công an. Tại cơ quan CSĐT Công an thị xã Hồng Ngự, Cường khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với bé M. Ngoài lần tại nhà tắm, Cường còn thực hiện một lần khác vào trước đó.

Hiện Cường đang bị giam giữ, sau nhiều tháng điều tra làm rõ, hồ sơ đã được chuyển qua VKS cùng cấp để truy tố Cường về tội "Dâm ô với trẻ em".Chia sẻ
Đọc thêm