Động thái mới nhất của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân khiến dân mạng càng bán tín bán nghi

Cô nàng Khánh Linh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với những hành động lạ của mình.

Ngày hôm qua, mạng xã hội ai nấy đều không khỏi xôn xao trước nghi án cuộc hôn nhân của trung vệ Bùi Tiến Dũng và hot girl Bắc Ninh Nguyễn Khánh Linh có nguy cơ rạn nứt. Nguyên nhân được cho là bởi đang yên đang lành, bà mẹ trẻ bỗng dưng xóa hết sạch ảnh chụp chung với chồng, hủy theo dõi trang cá nhân và còn để trạng thái "độc thân" trên Facebook.

Động thái mới nhất của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân khiến dân mạng càng bán tín bán nghi - Ảnh 1.

Tin đồn hôn nhân của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh gặp trục trặc khiến cư dân mạng khá bất ngờ.

Cách đó 1 ngày, bà mẹ một con cũng đăng một status gắt khiến nghi vấn rạn nứt hôn nhân càng thêm chắc chắn. Trên Instagram, cô trải lòng: "Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt.

Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ 'Muộn'".

Trước những tin đồn đó, Bùi Tiến Dũng đã ngay lập tức lên tiếng cho hay tất cả chỉ là sự giận dỗi vu vơ của hai vợ chồng chứ không hề có chuyện rạn nứt hôn nhân gì ở đây.

Động thái mới nhất của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng trước tin đồn rạn nứt hôn nhân khiến dân mạng càng bán tín bán nghi - Ảnh 2.

Status lạ của Khánh Linh.

Dẫu vậy, cộng đồng mạng thì vẫn cứ tiếp tục bán tín bán nghi, nhất là sau đêm qua, Khánh Linh lại tiếp tục có động thái lạ đó là khóa nút bình luận công khai. Có lẽ, đây là cách cô nàng tránh mọi điều tiếng không hay có thể nhằm vào mình.

Khánh Linh khóa bình luân công khai.

Đến hiện tại, Khánh Linh vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về việc có hay chăng việc vợ chồng cô rạn nứt. Bởi vậy, cư dân mạng vẫn luôn chờ một câu trả lời chính thức từ bà mẹ trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm