Biến căng: Vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng đột nhiên có biểu hiện lạ, xóa sạch ảnh chụp chung và đăng trạng thái đầy ẩn ý

Cô nàng còn cực gắt: "Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ". Hiện tại ai cũng hoang mang vì phản ứng của Khánh Linh.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng từng được nhiều fan hâm mộ với câu chuyện tình yêu ngọt ngào với cô nàng Khánh Linh. Dù họ mới tổ chức đám hỏi vào năm ngoái nhưng đã có 1 cô công chúa xinh xắn, đáng yêu. Cả 2 dự định sẽ làm đám cưới cuối năm nay.

Thế nhưng, biến lớn đã xảy ra. Chiều 13/9, Khánh Linh - (vợ chưa cưới) trung vệ Bùi Tiến Dũng gây sốc khi chuyển Facebook về trạng thái "độc thân" và đặt miêu tả là "single mom" Cô nàng đồng thời bỏ theo dõi Tiến Dũng trên Instagram cá nhân, xoá sạch ảnh chụp chung cùng chàng trên Instagram, kể cả ảnh ở lễ ăn hỏi của cặp đôi cách đây hơn 1 năm. 

Điều này làm dấy lên nghi vấn gia đình nhỏ của Tiến Dũng đã xuất hiện mâu thuẫn. Nhưng đấy chỉ là phía Khánh Linh, còn Tiến Dũng vẫn follow "vợ" mình, giữ ảnh chụp chung cũng như ảnh gia đình cùng con gái. 

Khánh Linh để Facebook về trạng thái độc thân và nhận là "single mom" (Ảnh chụp màn hình)

Từ tối qua 12/9, Khánh Linh đã thể hiện tâm trạng bất ổn khi đăng liền 2 story ẩn ý về việc người đàn ông để người phụ nữ của mình cảm thấy cô đơn, không hạnh phúc và muốn rời đi: "Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ "Muộn"".

Cô nàng còn cực gắt: "Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ". Hiện tại ai cũng hoang mang vì phản ứng của Khánh Linh.

Biến căng cực: Khánh Linh nhận là single mom, độc thân và xoá sạch ảnh chụp chung kể cả ảnh ăn hỏi cùng Tiến Dũng - Ảnh 3.

Khánh Linh và Tiến Dũng làm đám hỏi năm ngoái

Tuy nhiên, ở trên facebook của Khánh Linh và Tiến Dũng, cách đây 2 ngày họ vẫn tương tác cùng nhau vui vẻ, câu chuyện xoay quanh cô con gái bé bỏng. Thật kì lạ, nếu sự thật như những gì Khánh Linh thể hiện thì cô phải buồn tủi trong 1 thời gian dài rồi mới đúng, chứ không thể là 2 ngày thế kia.

Về phía Bùi Tiến Dũng, anh phủ nhận chuyện rạn nứt và khẳng định họ chỉ đang giận dỗi bình thường. 

Biến căng: Vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng đột nhiên có biểu hiện lạ, xoá sạch ảnh chụp chung và đăng trạng thái đầy ẩn ý - Ảnh 4.

2 ngày trước họ vẫn vui vẻ với nhau

 

Chia sẻ
Đọc thêm