Động thái đầu tiên của Park Min Young sau khi tự mình để lộ bằng chứng hẹn hò với Park Seo Joon

Đáng chú ý là động thái này lại được cho là khá giống với của Park Seo Joon.

Trên trang cá nhân mới đây, Park Min Young đã đăng tải lên hai bức hình chụp chân dung bản thân. Trong bức hình được chia sẻ, "tình cũ Lee Min Ho" diện áo crop-top trắng khoe vòng eo thon gọn phối hợp cùng quần đen.

Bộ đồ năng động không chỉ giúp Park Min Young khoe được vòng eo đáng mơ ước, còn thể hiện sự trẻ trung và rạng rỡ. Dù đã bước sang tuổi 35 nhưng nhan sắc của Park Min Young vẫn vô cùng tươi trẻ.

Động thái đầu tiên của Park Min Young sau khi tự mình để lộ bằng chứng hẹn hò với Park seo Joon - Ảnh 1.

Park Min Young khoe vòng eo con kiến với trang phục năng động.

Điều khiến công chúng chú ý lại không phải nhan sắc tươi trẻ của Park Min Young. Thay vì nhan sắc, công chúng lại chú ý rằng đây chính là động thái đầu tiên của Park Min Young sau khi tự mình làm lộ bằng chứng hẹn hò với Park Seo Joon trước đó.

Động thái của Park Min Young lại được cho là khá giống với Park Seo Joon.

Động thái này lại vừa hay trùng hợp với loạt hình mới của Park Seo Joon. Nhìn những bức hình mới của Park Min Young, cư dân mạng nhận ra rằng cặp đôi khá giống nhau khi đều thích tạo dáng đút hai tay vào túi quần.

Vài ngày trước, tin đồn hẹn hò của cặp đôi họ Park lại rộ lên khi Park Min Young được cho là tự để lộ ảnh hẹn hò với Park Seo Joon.

Động thái đầu tiên của Park Min Young sau khi tự mình để lộ bằng chứng hẹn hò với Park seo Joon - Ảnh 3.

Park Min Young được cho là tự để lộ ảnh hẹn hò cùng Park Seo Joon.

Cụ thể, Park Min Young có đăng ảnh đi ăn tối lên trang cá nhân. Qua hình ảnh phản chiếu trên ly rượu vang thấy được một bóng người đối diện cô đang đeo khẩu trang. Netizen lập tức soi ra ngay bóng người này có phần giống với Park Seo Joon, rộ lên tin đồn cặp đôi hẹn hò đi ăn với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm