Động thái đầu tiên của Đường Yên sau nghi vấn mang bầu lần 2

Trước đó, Đường Yên bị soi có dấu hiệu mang bầu trong ảnh do người qua đường chụp.

Trang QQ mới đây dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của Đường Yên. Nữ diễn viên chia sẻ một loạt hình ảnh mới của bản thân.

Trong ảnh, Đường Yên khoe nụ cười ngọt ngào, làn da trắng mịn. Nhiều người nhận xét, Đường Yên trông ngày càng "có da có thịt" sau khi sinh con đầu lòng.

"Mẹ một con" diện áo phông trắng kết hợp cùng quần vải ống rộng màu đen. Đáng chú ý nhất chính là vòng eo thon gọn của Đường Yên trong bức hình. Chỉ với bức hình này, Đường Yên đã ngầm lên tiếng phủ nhận nghi vấn mang thai lần hai.

Động thái đầu tiên của Đường Yên sau nghi vấn mang bầu lần 2 - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên QQ.

Động thái đầu tiên của Đường Yên sau nghi vấn mang bầu lần 2 - Ảnh 3.

Động thái đầu tiên của Đường Yên sau nghi vấn mang bầu lần 2 - Ảnh 4.

Đường Yên khoe vòng eo thon gọn sau nghi vấn mang thai lần 2.

Trước đó, một cư dân mạng đã chụp lại hình của Đường Yên và đăng lên mạng xã hội. Trong ảnh, Đường Yên mặc váy dài màu đen dáng rộng, đi dép bệt. Nhiều người nhận xét, nhìn vóc dáng của Đường Yên giống như đang mang thai đứa con thứ 2. Đặc biệt, phần bụng của Đường Yên cũng được cho là có nhô lên một chút.

Động thái đầu tiên của Đường Yên sau nghi vấn mang bầu lần 2 - Ảnh 5.

Vào tháng 8/2020, khi tham gia một sự kiện, Đường Yên đã chính thức công khai việc hạ sinh một cô công chúa. Đây cũng là lần đầu tiên Đường Yên lên tiếng về chuyện sinh con. Cụ thể, Đường Yên phủ nhận sinh thai đôi và tiết lộ rằng, con đầu lòng của cô cùng La Tấn là con gái.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm