Mỹ nhân nổi tiếng cùng thời với Lưu Diệc Phi "sa cơ", bị Dương Mịch, Đường Yên vượt mặt vì làm điều này

Đã rất lâu rồi người ta không còn thấy Thư Sướng xuất hiện, cô gần như biến mất khỏi showbiz.

Tuy không sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng khi chưa đầy 20 tuổi, Thư Sướng đã nổi đình nổi đám bởi diễn xuất ấn tượng cũng nhan sắc trong trẻo. Sau bộ phim Lộc đỉnh ký vào năm 2008, sự nghiệp của Thư Sướng bắt đầu trượt dốc, vị trí của cô dần bị Dương Mịch, Đường Yên và Lưu Thi Thi thay thế. Từ một ngôi sao hàng đầu, nay Thư Sướng ngày càng mờ nhạt, cô không chỉ không có phim để đóng mà cũng ít xuất hiện trước công chúng hơn.

Nổi tiếng cùng thời với Lưu Diệc Phi nhưng hiện giờ Thư Sướng chẳng có phim để đóng vì phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Nổi tiếng cùng thời với Lưu Diệc Phi nhưng hiện giờ Thư Sướng chẳng có phim để đóng vì phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Vài năm trở lại đây, nữ diễn viên sinh năm 1987 này khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi bắt đầu lạm dụng việc phẫu thuật thẩm mỹ để khiến bản thân trở nên đẹp hơn. Nhưng những lần đụng chạm dao kéo đã khiến gương mặt Thư Sướng trở nên biến dạng đến mức người hâm mộ còn không nhận ra nàng mỹ nhân Chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển nữa.

Thư Sướng không những không đẹp lên mà còn xuống sắc nhanh chóng, biểu cảm trên gương mặt cũng thiếu tự nhiên, ảnh hưởng rất nhiều trong việc diễn xuất. Trang Sina cũng cho biết, vì phẫu thuật thẩm mỹ nên Thư Sướng không còn được mời đóng phim nữa khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng, khác hẳn với người bạn thân bằng tuổi Lưu Diệc Phi.

Nổi tiếng cùng thời với Lưu Diệc Phi nhưng hiện giờ Thư Sướng chẳng có phim để đóng vì phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Nổi tiếng cùng thời với Lưu Diệc Phi nhưng hiện giờ Thư Sướng chẳng có phim để đóng vì phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt Thư Sướng biến dạng.

Vẻ đẹp ngày nào nay đã không còn nữa.

Cư dân mạng cảm thấy tiếc thay cho Thư Sướng, cô đặc biệt không chỉ bởi diễn xuất tốt mà còn sở hữu vẻ đẹp trong sáng hiếm thấy. Ở tuổi 34, những đồng nghiệp cùng trang lứa vẫn đang ở sự nghiệp đỉnh cao thì Thư Sướng lại dần lụi tàn theo thời gian.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm