Đông Nhi vô tình tiết lộ đã có thêm "tin vui" qua một chi tiết nhỏ khi nhắc đến con gái Winnie?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Đông Nhi gọi con gái Winnie là "chị hai" khiến nhiều người tò mò và đặt nghi vấn về việc gia đình nhỏ của cô lại sắp có thành viên mới.

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ loạt ảnh con gái cưng Winnie đang ngồi trên xe nôi với dáng vẻ cực đáng yêu. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng Winnie nay đã lớn hơn nhiều nên tay chân không thể ngồi vừa chiếc xe nôi nữa mà phải "tém" lại hoặc gác lên khung chắn.

Đáng chú ý, cách gọi con gái là "chị hai" của Đông Nhi đã khiến mọi người nghi vấn liệu có phải nữ ca sĩ đang vô tình tiết lộ việc cô lại có "tin vui"? Tuy nhiên, ngay sau đó Đông Nhi cũng đã đính chính: "Hiểu lầm quá, "chị" chưa lên chức đâu cô chú ơi. Do "nóc nhà" này năng lượng dữ quá nên được làm chị trong gia đình thôi".

Đông Nhi vô tình tiết lộ đã có thêm "tin vui" qua một chi tiết nhỏ khi nhắc đến con gái Winnie? - Ảnh 2.

Vẻ đáng yêu của "chị hai" Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi vô tình tiết lộ đã có thêm "tin vui" qua một chi tiết nhỏ khi nhắc đến con gái Winnie? - Ảnh 4.

Cứ tưởng gia đình nhỏ lại có thêm "tin vui"

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kết hôn vào tháng 11/2019. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng là bé Winnie (tên thật là Ông Yên Nhi) vào cuối tháng 10/2020.

Winnie sở hữu ngoại hình trắng trẻo, mũm mĩm cực dễ thương, được nhận xét là bản sao của Ông Cao Thắng. Qua những hình ảnh, clip được bố mẹ chia sẻ trên mạng xã hội, nhóc tỳ nhà Đông Nhi cũng thể hiện tính cách rất vui vẻ, hoạt bát và luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm