Winnie khoe mặt đáng yêu khi được Ông Cao Thắng bế nhưng sao nhìn sang ông xã Đông Nhi lại thấy xuống sắc thế này?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Mặc dù nhân vật chính trong bức ảnh là con gái Winnie nhưng diện mạo của Ông Cao Thắng cũng gây chú ý không kém.

Mới đây, Đông Nhi đã khoe những bức ảnh cực yêu của con gái Winnie khi được Ông Cao Thắng bế trên tay. Không biết có chuyện gì vui mà trông gương mặt cô bé vô cùng rạng rỡ, cười đùa hớn hở. Đặc biệt, làn da trắng hồng và cặp má bánh bao của Winnie khiến ai nhìn ảnh cũng khen "cưng xỉu".

Gây chú ý không kém vẻ ngoài đáng yêu của Winnie chính là diện mạo xuống sắc của Ông Cao Thắng. Không biết có phải do đã ở nhà quá lâu nên ông xã Đông Nhi không trau chuốt ngoại hình khi xuất hiện trên ảnh, gương mặt lởm chởm râu và có phần phờ phạc đã khiến Ông Cao Thắng trông già đi vài tuổi. Tuy nhiên, lúc chơi với con gái, Ông Cao Thắng vẫn rất rạng rỡ, vui vẻ.

Winnie khoe mặt đáng yêu khi được Ông Cao Thắng bế nhưng sao nhìn sang ông xã Đông Nhi lại thấy xuống sắc thế này? - Ảnh 2.

Winnie khoe mặt đáng yêu khi được Ông Cao Thắng bế nhưng sao nhìn sang ông xã Đông Nhi lại thấy xuống sắc thế này? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng nhận xét Winnie giống hệt Ông Cao Thắng về mọi đường nét trên gương mặt. Chính Đông Nhi cũng từng thừa nhận mình chỉ là "phận đẻ thuê" vì con gái như bản sao của ông xã.

Chia sẻ
Đọc thêm